Triệu phú Mỹ sốc nặng phát hiện vợ là cháu nội

Thứ Hai, ngày 03/10/2016 11:15 AM (GMT+7)

Cô dâu 24 tuổi, vốn là một vũ công cho biết mình cảm thấy "tuyệt vọng tới mức uất nghẹn" sau khi tình cờ tìm được ảnh cha ruột trong cuốn album của gia đình "chồng".

Triệu phú Mỹ sốc nặng phát hiện vợ là cháu nội - 1

Triệu phú 68 tuổi tại Florida (Mỹ) đã bị sốc nặng sau khi phát hiện mình đã cưới nhầm chính cháu ruột. Hai người mới đính hôn và sống chung được 3 tháng trước khi khám phá ra sự thật lúc xem các cuốn album ảnh cũ.

Cuốn album có bức ảnh chụp các con từ cuộc hôn nhân đầu của triệu phú vốn đã xa cách ông từ rất lâu. Người "vợ" đã nhận ra cha mình trong tấm ảnh.

Trước đó người đàn ông đã có cuộc hôn nhân thứ hai rồi lại tan đàn xẻ nghé vì khó khăn tiền bạc năm 2009. Hai năm sau ông thắng giải xổ số khoảng vài triệu USD. Còn người "vợ" sau khi có bầu ở tuổi vị thành niên đã từ mặt cha mẹ, hành nghề vũ công tại Jacksonville và gặp "chồng" hiện tại qua một website hẹn hò.

"Kể từ lúc nhìn thấy cô ấy trên trang web, tôi đã thấy vô cùng thân thuộc, cứ như từng mơ thấy vậy", ông nói. Kỳ lạ là họ không hề có ý định ly hôn. "Nếu không phát hiện ra điều đó, đáng lẽ chúng tôi đã sống hạnh phúc với nhau và việc có họ hàng sẽ không thay đổi được điều đó", ông nói thêm.

Theo Mẫn Di - Independent (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Cặp đôi hạnh phúc dài lâu nhờ quan hệ "ngoài luồng"! Cặp đôi hạnh phúc dài lâu nhờ quan hệ "ngoài luồng"!
Cặp vợ chồng họa sĩ khác người Charles Billich và Christa chung sống hạnh phúc đã 30 năm nay.
Thế giới - Cặp vợ chồng TQ hơn trăm tuổi yêu nhau 96 năm không chán Cặp vợ chồng TQ hơn trăm tuổi yêu nhau 96 năm không chán
Một cặp vợ chồng già ở Trung Quốc đã khiến hàng ngàn người cảm động vì tình yêu không hề lay chuyển suốt 96 năm qua mà cả hai dành cho nhau.
Chuyện lạ - Cặp vợ chồng "khổng lồ" nặng hơn 420 kg Cặp vợ chồng "khổng lồ" nặng hơn 420 kg
Một cặp vợ chồng thừa cân ở Trung Quốc đang điều trị giảm béo với hy vọng sẽ có một đứa con khỏe mạnh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang