Trèo lên màn hình tắt phim khiêu dâm, lính cứu hỏa tử nạn

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 10:30 AM (GMT+7)

Màn hình quảng cáo khổng lồ đã bị hack và do đó, trình chiếu hình ảnh một phụ nữ sử dụng đồ chơi tình dục.

Trèo lên màn hình tắt phim khiêu dâm, lính cứu hỏa tử nạn - 1

Màn hình quảng cáo bị hack, chiếu phim khiêu dâm giữa phố đông người ở Mexico

Một lính cứu hỏa ở Mexico đã tử nạn sau khi trèo lên màn hình quảng cáo chiếu phim khiêu dâm. Tin tặc đã “hack” hệ thống màn hình quảng cáo và trình chiếu bộ phim này, Mirror đưa tin.

Màn hình phát sóng hình ảnh một phụ nữ sử dụng đồ chơi tình dục. Các lái xe đi qua màn hình đã gọi điện báo cho lực lượng cứu hỏa về sự việc. Lính cứu hỏa Alvaro Jimenez Gonzalez đã tự nạn sau khi bị trượt chân trên màn hình.

Sự việc xảy ra vào buổi trưa ở khu vực San Antonio ở thủ đô Mexico.

Trèo lên màn hình tắt phim khiêu dâm, lính cứu hỏa tử nạn - 2

Màn hình phát sóng hình ảnh một phụ nữ sử dụng đồ chơi tình dục

Các lái xe trên xa lộ Periferico Sur vô cùng ngạc nhiên nhìn thấy hình ảnh khiêu dâm được trình chiếu công khai. Một người đã dùng điện thoại di động của mình để ghi lại hình ảnh này. Đoạn video lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Các nhà chức trách yêu cầu chủ sở hữu biển quảng cáo cải thiện các biện pháp an ninh để tránh lặp lại tình huống tương tự.

Công ty sở hữu bảng quảng cáo đã xin lỗi người dân. Phát ngôn viên của công ty Carteleras.com nói: "Chúng tôi biết điều nay gây bất tiện cho người qua đường, lái xe và cả xã hội nói chung. Vì vậy chúng tôi đang phối hợp với chính quyền điều tra vụ việc”.

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Người đàn ông bị 6 tấn tạp chí khiêu dâm đè chết tại nhà Người đàn ông bị 6 tấn tạp chí khiêu dâm đè chết tại nhà
Tạp chí khiêu dâm bày ngổn ngang khắp căn hộ của người đàn ông 50 tuổi.
Phi thường - kỳ quặc - Lắp internet công cộng, dân kéo đến xem... phim khiêu dâm Lắp internet công cộng, dân kéo đến xem... phim khiêu dâm
Ban đầu, các bốt internet này dường như là ý tưởng vô cùng sáng tạo với nhiều lợi ích cho thành phố đông đúc nhất nước Mỹ.
Phi thường - kỳ quặc - Kẹt "của quý" trong nam châm, 10 lính cứu hỏa mất 4 giờ giải cứu Kẹt "của quý" trong nam châm, 10 lính cứu hỏa mất 4 giờ giải cứu
Sau hơn 4 giờ loay hoay thử đủ mọi cách, các bác sĩ và cứu hỏa ở Trung Quốc mới tìm ra giải pháp phù hợp để cứu nạn nhân bị kẹt “của quý”...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang