Trăn chết đau đớn sau khi cắn ngực "khủng" của người mẫu

Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 18:00 PM (GMT+7)

Con trăn lớn đã tử vong sau khi nó bất ngờ tấn công, cắn vào ngực của một người mẫu, không biết rằng dưới bộ ngực ấy là silicon.

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy người mẫu Orit Fox, nổi tiếng với vòng 1 “khủng” nhờ bơm silicon, ôm một con trăn lớn khi nó đang cuộn quanh chân cô

Nhưng mọi việc đã trở nên tồi tệ khi người mẫu đến từ Israel cố gắng đưa con trăn lên miệng để hôn nó. Hành động này đã khiến con vật khổng lồ cảm thấy khó chịu và tìm cách tấn công cô gái.

Con trăn đã lao vào cắn ngực người mẫu Orit Fox, khiến cô kêu thét lên và cố gắng kéo con trăn ra khỏi người. Cô gái chỉ được giải cứu sau khi một người đàn ông chạy tới trợ giúp.

Cô Fox đã phải tiêm một mũi phòng uốn ván, nhưng con trăn mới là nạn nhân lãnh hậu quả tồi tệ nhất vì nó đã tử vong sau đó do ngộ độc silicon từ ngực người mẫu.

Theo Huy Phong (Theo Mirror) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái ngực trần vừa đạp xe vừa hát và cái kết ê chề Cô gái ngực trần vừa đạp xe vừa hát và cái kết ê chề
Cô gái rất tự tin, thoải mái, thậm chí còn giơ tay lên cao để khoe dáng.
Phi thường - kỳ quặc - Trăn hì hục nuốt linh dương trước mặt dân làng Trăn hì hục nuốt linh dương trước mặt dân làng
Con trăn dù tiêu diệt được linh dương nhưng lại đánh giá nhầm kích thước con mồi của mình.
Phi thường - kỳ quặc - Nga: Dùng thiếu nữ ngực trần để giảm tai nạn giao thông Nga: Dùng thiếu nữ ngực trần để giảm tai nạn giao thông
Tại một điểm đen giao thông, các thiếu nữ ngực trần đứng bên đường cầm biển báo, khiến người tham gia giao thông ngỡ ngàng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang