TQ: Từ chối cầu hôn vì nhà bạn trai không có toilet

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 05:00 AM (GMT+7)

Một cô gái ở Trung Quốc đã thẳng thừng từ chối lời cầu hôn lãng mạn vì lý do nhà bạn trai không toilet.

Người qua đường đã ghi lại màn cầu hôn lãng mạn giữa đám đông ở thành phố Nam Ninh, Trung Quốc. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra như một cuộc chia tay hơn là hứa hôn.

Sau khi chàng trai đưa ra lời cầu hôn, cô gái từ chối thẳng thừng và hét lên: “Nhà anh thậm chí không có toilet và phòng tắm”.

“Anh đề nghị cưới tôi phải không? Anh thực sự cần được giáo dục. Tôi không nghĩ anh có tình cảm nghiêm túc với tôi”, cô gái nói trong đoạn video đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc. Chàng trai sau đó lặng lẽ rời khỏi hiện trường.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo, đoạn video đã thu hút được 10 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên sau khi xuất hiện trên mạng xã hội. Nó cũng thu hút được 34.000 bình luận, với một số cư dân mạng chỉ trích cô gái trong khi một số người nói cô đã đúng khi thực tế như vậy.

“Tôi không nghĩ cô gái đã hành động sai. Họ rõ ràng chưa đính hôn, nên việc cô ấy không thích bạn trai nghèo không phải là sai”, một cư dân mạng viết.

Nhiều đàn ông ở Trung Quốc đang không thể kết hôn vì ngày càng nhiều phụ nữ coi trọng vật chất hơn tình cảm. Nhiều cô dâu tương lai mong muốn bạn trai có ô tô, nhà và tiền tiết kiệm trước khi nhận lời cầu hôn.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Chàng trai mắc kẹt giữa vách núi dựng đứng vì… cầu hôn Chàng trai mắc kẹt giữa vách núi dựng đứng vì… cầu hôn
Sau đó lực lượng cứu hộ phải dùng tới trực thăng để giải cứu anh chàng này.
Phi thường - kỳ quặc - Chàng trai làm mô hình mặt trăng khổng lồ cầu hôn bạn gái Chàng trai làm mô hình mặt trăng khổng lồ cầu hôn bạn gái
Một anh chàng ở Trung Quốc đã làm mô hình mặt trăng khổng lồ với đường kính tới 8m để cầu hôn bạn gái sau khi bị “mẹ vợ” thách thức “hái”...
Phi thường - kỳ quặc - Video:Thuê máy bay hơn 1 tỉ cầu hôn bạn gái Video:Thuê máy bay hơn 1 tỉ cầu hôn bạn gái
Một đại gia người Hồng Kông chi hơn 1 tỉ đồng thuê máy bay trực thăng để cầu hôn bạn gái.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang