TQ: Bà dầm cháu trong nước bẩn để 'tăng cường sức khỏe'

Thứ Bảy, ngày 13/08/2016 15:00 PM (GMT+7)

Một phụ nữ trung niên ở Trung Quốc đã tắm cháu trai của mình trong nước bẩn vì tin rằng làm như vậy giúp tăng cường sức khỏe cho cậu bé.

Đoạn video được đăng tải lên mạng YouTube cho thấy người phụ nữ trung niên tắm cháu trai của mình trong bể nước bẩn tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo, cậu bé khoảng 1 tuổi khóc thét vì sợ hãi, nhưng người phụ nữ vẫn bắt cháu nội ngâm trong bể nước bẩn và nói với những người qua đường rằng đây là phương pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cháu của mình.

Một người dân nói với các phóng viên rằng: “Người bà không nên làm như vậy. Nước trong bể rất bẩn, tôi không dám cho cháu mình chơi ở đó”.

Đoạn video cũng gây ra một cuộc tranh luận trên mạng Weibo ở Trung Quốc. “May mắn, bà ta không phải bà nội của tôi”, một thành cư dân mạng viết, trong khi một người khác bình luận: “Nước ở các vùng nông thôn trước đây rất sạch, nhưng bây giờ nó đã thay đổi”.

Bác sĩ Wang thuộc khoa da liễu của bệnh viện Liyuan, cho biết nước bẩn có thể chứa một lượng lớn ký sinh trùng và nấm gây hại tới sức khỏe của trẻ em.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - 5 cặp đôi đáng tuổi cụ - cháu gây xôn xao cộng đồng mạng 5 cặp đôi đáng tuổi cụ - cháu gây xôn xao cộng đồng mạng
Cặp đôi ông cháu người Trung Quốc đang lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới vào năm sau.
Thế giới - Mỹ: Bà và cháu sinh cùng ngày cách nhau 100 năm Mỹ: Bà và cháu sinh cùng ngày cách nhau 100 năm
Đứa cháu nội mới chào đời được xem là “ánh mặt trời” với cụ bà 100 tuổi đã chứng kiến 4 người con trai lần lượt qua đời.
Phi thường - kỳ quặc - Xót xa hình ảnh cô gái cả đời sống trong... chậu nhựa Xót xa hình ảnh cô gái cả đời sống trong... chậu nhựa
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Sani Maikatanga chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội về một cô gái khuyết tật phải sống cả đời trong chậu...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang