"Thế giới tý hon" từ đồ phế thải

Thứ Hai, ngày 30/04/2012 04:48 AM (GMT+7)

Những rác thải bỏ đi được tận dụng làm thành tác phẩm nghệ thuật.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Nếu nhìn thoáng qua các đồ vật này, có lẽ bạn sẽ nghĩ chúng chẳng có gì đặc biệt. Tuy nhiên, nếu chiêm ngưỡng đúng kích thước thật thì chắc chắn ai cũng phải thốt lên kinh ngạc.

"Thế giới tý hon" từ đồ phế thải - 1

"Thế giới tý hon" từ đồ phế thải - 2 "Thế giới tý hon" từ đồ phế thải - 3

Những "đồ chơi" tý hon của Dmitry

“Thế giới tý hon” này là tác phẩm của nghệ sỹ người Latvia tên là Dmitry Okhotsky. Trong nhiều năm qua. Anh đã cho ra đời rất nhiều bức tranh, mô hình với kích thước siêu nhỏ. Điều đặc biệt phải nhắc tới là mọi chất liệu, dụng cụ làm nên chúng đều được Dmitry tận dụng các phế thải trong sinh hoạt và công nghiệp.

"Thế giới tý hon" từ đồ phế thải - 4

Dmitry Okhotsky bên các tác phẩm của mình

Ngắm nhìn những ngôi nhà gỗ, cỗ xe ngựa, chiếc đàn guitar hay đơn giản là cây kéo với bé xíu tới khó tin, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi xuýt xoa tài khéo léo của người thực hiện.

Theo giới thiệu của Dmitry, anh bắt đầu làm quen với “điêu khắc” trên đất sét tại trường mẫu giáo và từ khi lên lớp 1 đã gấp giấy, vẽ tranh… theo ý tưởng riêng. Dmitry không nhớ nổi tác phẩm điêu khắc siêu nhỏ đầu tiên được thực hiện từ khi nào nhưng anh có thể chắc chắn rằng sẽ duy trì đam mê này cho tới khi nào “nhắm mắt xuôi tay”.

"Thế giới tý hon" từ đồ phế thải - 5

"Thế giới tý hon" từ đồ phế thải - 6

"Thế giới tý hon" từ đồ phế thải - 7 "Thế giới tý hon" từ đồ phế thải - 8

"Thế giới tý hon" từ đồ phế thải - 9 "Thế giới tý hon" từ đồ phế thải - 10

Cận cảnh những đồ vật nhỏ xíu cầu kỳ

HChâu (Theo Huanqiu)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7