Thanh niên dùng xúc xích dọa bạn gái cũ sợ hết hồn

Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 05:00 AM (GMT+7)

Có nhiều cách để giải quyết mâu thuẫn khi chia tay, nhưng chắc chắn dọa bạn gái cũ sợ hết hồn không phải là một lựa chọn khôn ngoan.

Thanh niên dùng xúc xích dọa bạn gái cũ sợ hết hồn - 1

4 cây xúc xích được người thanh niên dùng để dọa bạn gái cũ.

Một thanh niên sinh sống ở miền bắc Trung Quốc đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ vì hành vi đe dọa tính mạng bạn gái cũ. Người này mua 4 thanh xúc xích, giả làm bom và dọa sẽ cho nổ tung nhà cô gái nếu không gặp anh ta.

Tên của người thanh niên trẻ tuổi không được tiết lộ nhưng báo chí địa phương cho biết vụ việc xảy ra ở thị xã Tuy Phân Hà, tỉnh Hắc Long Giang.

Người thanh niên yêu cầu bạn gái cũ gặp mặt để nói chuyện về mối quan hệ đã chấm dứt nhưng cô gái không đồng ý. Hôm 28.11 vừa rồi, cô gái lại từ chối đề nghị gặp gỡ bạn trai cũ. Quá tức giận, anh này nghĩ ra ý tưởng mua xúc xích giả làm bom để dọa cô gái trẻ.

Khi mua xúc xích về nhà, anh ta gói chúng vào giấy báo và vẽ thêm chi tiết để trông giống bom. Người thanh niên chụp ảnh quả bom giả và gửi qua tin nhắn mạng xã hội cho bạn gái cũ. Anh ta đe dọa nếu bạn gái cũ không gặp, cả gia đình cô sẽ bị nổ tan xác.

Chị gái của người thanh niên đã báo cảnh sát vì không biết rằng đây là bom giả mà em trai chế ra. Người thanh niên bị bắt giữ ngay lập tức vì tội gây rối trật tự trị an và gây nguy hiểm cho người khác.

Theo Quang Minh - SCMP (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Giả trai để quan hệ tình dục với bạn gái suốt 2 năm Giả trai để quan hệ tình dục với bạn gái suốt 2 năm
Một cô gái tóc vàng 26 tuổi ở Anh đã nhận án tù 8 năm sau khi bị kết tội “tấn công tình dục”.
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái đang ngủ bị bạn trai thả 2 con trăn lên người Cô gái đang ngủ bị bạn trai thả 2 con trăn lên người
Khi trăn bắt đầu bò trườn trên chân của cô, có vẻ như cô vẫn chưa tỉnh ngủ.
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái nặng 300 kg vẫn được bạn trai vỗ béo bằng phễu Cô gái nặng 300 kg vẫn được bạn trai vỗ béo bằng phễu
Monica Riley muốn trở thành người phụ nữ nặng nhất thế giới và đang hướng tới trọng lượng 445 kg.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang