Thanh niên "đen hết chỗ nói" vì hai lần bị nhện độc cắn vào "của quý"

Thứ Năm, ngày 29/09/2016 05:00 AM (GMT+7)

Không hiểu sao giống nhện độc cứ nhè chỗ hiểm của thanh niên nọ để cắn trong lúc anh chàng đi toilet.

Thanh niên "đen hết chỗ nói" vì hai lần bị nhện độc cắn vào "của quý" - 1
Nhện lưng đỏ 

Úc là quốc gia có tiếng về độ nguy hiểm vì nhiều loài động vật hoang dã gần như sống chung với con người. Đã có nhiều lần ghi nhận rắn, trăn đột nhập vào nhà nhưng kém may mắn như Jordan, một nhân viên kinh doanh ở Úc, thì có lẽ chỉ có một.

"Giờ tôi là kẻ đen đủi nhất nước", Jordan trả lời phỏng vấn.

5 tháng trước, khi đang sử dụng toilet công cộng ở một tòa nhà, Jordan bị một con nhện lưng đỏ, có họ hàng với nhện góa phụ đen cắn trúng hạ bộ và phải nhập viện.

Sau lần đó, Jordan đã cẩn thận hơn nhưng vẫn không thoát nổi vận rủi cách đây ít ngày.

"Hôm đó nhà vệ sinh vừa được tẩy rửa, tôi cũng lật hết ghế ngồi lên để kiểm tra. Ngay sau khi ngồi xuống vài giây, tôi choáng váng vì đau đớn", Jordan kể lại.

Thanh niên "đen hết chỗ nói" vì hai lần bị nhện độc cắn vào "của quý" - 2
Nhện ẩn mình trong toilet 

Lần này, không rõ con nhện tấn công Jordan thuộc loại nào. Đồng nghiệp của Jordan đã giúp đưa anh đến bệnh viện. Còn đa số những người khác thì không còn lo lắng như lần tai nạn trước.

"Lần này đồng nghiệp còn cười đùa lúc tôi được đưa lên xe", Jordan kể lại.

Nạn nhân sẽ sớm được xuất viện và quay lại làm việc, nhưng anh dường như không muốn sử dụng toilet công cộng tại cơ quan nữa: "Chắc từ giờ trở đi tôi cứ nhịn thôi".

Nhện lưng đỏ có một vạch đỏ dưới bụng. Nọc độc của nó gây đau đớn cục bộ, toát mồ hôi và buồn nôn. Trước kia từng có trường hợp bị tử vong do trúng độc cho tới khi huyết thanh chữa trị được chế biến vào năm 1956

Theo Mẫn Di - BBC (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Thái Lan: Đang ngồi bồn cầu bị rắn dài 3m ngoạm “của quý” Thái Lan: Đang ngồi bồn cầu bị rắn dài 3m ngoạm “của quý”
Một người đàn ông ở Thái Lan đã bị mất máu nghiêm trọng sau khi con rắn đột nhiên xuất hiện ở bồn cầu và cắn chặt “của quý” của anh này.
Phi thường - kỳ quặc - Con nhện khiến chiếc xe ô tô đang chạy bị lật chổng vó Con nhện khiến chiếc xe ô tô đang chạy bị lật chổng vó
Con nhện tuy nhỏ, nhưng đôi khi có thể gây ra những tai nạn khó lường.
Phi thường - kỳ quặc - Phát hiện nhện khổng lồ to bằng xe buýt trên đảo hoang? Phát hiện nhện khổng lồ to bằng xe buýt trên đảo hoang?
Sử dụng phần mềm Google Earth, những người tìm kiếm sinh vật lạ đã phát hiện một vật thể có dáng vẻ của một con nhện khổng lồ ở ngoài khơi...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang