Thánh nhân của cặp sinh đôi dính liền

Thánh nhân của cặp sinh đôi dính liền

Thứ Năm, ngày 17/06/2010 16:21 PM (GMT+7)

Nhìn vào bức ảnh vô cùng đáng thương này ai cũng nghĩ hai em sẽ thật khó để sống sót thế nhưng vận mệnh đã mỉm cười khi có bàn tay nhân ái.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Một cặp sinh đôi người I-Rắc sẽ bay đến Ả rập Xê-ut để thực hiện cuộc phẫu thuật tách rời sau khi quốc vương nước này đề nghị được trả toàn bộ chi phí.

Thánh nhân của cặp sinh đôi dính liền - 1

Cặp song sinh dính liền chào đời hôm 5/6

Cặp sinh đôi hai tuần tuổi Zainab và Ruqqaya Naseer, đến từ thành phố Shiite, Najaf phía Nam Iraq ở trong tình trạng vô cùng nguy kịch. Hai em dính liền nhau ở hông, đầu với những hình ảnh vô cùng đáng thương.

Salim Mohammed, người phát ngôn cho Najaf Health Authority cho hay gia đình họ đang chờ đợi được cấp hộ chiếu để có thể đưa hai cô bé sang Ả rập.

Thánh nhân của cặp sinh đôi dính liền - 2

Hai em sẽ được sang Ả rập để phẫu thuật tách rời

“Cặp sinh đôi dính liền này đang ở trong tình trạng tương đối tốt và họ mong đợi sẽ có thể rời ngay Ả rập Xê-ut trong thời gian 3 ngày” – ông này cho hay.

Theo người đứng đầu tại bệnh viện Abdullah al-Rabia, ở Riyad Quốc vương Ả rập, Abdullah đề nghị đưa cặp song sinh dính liền chào đời hôm 5/6 đến Riyadh và sẽ chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật.

Al-Rabia đã tiến hành tách rời thành công khoảng 30 cặp song sinh dính liền từ 16 quốc gia trên thế giới. Trước đó một cặp song sinh cũng đến từ I Rắc đã được phẫu thuật thành công năm 2006 sau 20 tiếng đồng hồ.

Hadex (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, ff, le hoi danh nhau, danh nhau 2014, da quy la, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7