Thản nhiên khỏa thân ngồi mô tô lượn phố

Thứ Năm, ngày 26/04/2012 08:15 AM (GMT+7)

Người phụ nữ nude giữa nơi công cộng này bị phạt vì tội... không đội mũ bảo hiểm.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Mới đây, tại Constanta, Rumani, một cô gái đã khiến mọi người sốc khi ngồi trên xe mô tô trong tình trạng... khỏa thân. Một cảnh sát đã phải yêu cầu người phụ nữ nude giữa nơi công cộng này xuống xe vì tội... không đội mũ bảo hiểm.

Thản nhiên khỏa thân ngồi mô tô lượn phố - 1

Cô gái ngồi trên xe mô tô trong tình trạng khỏa thân vô tư vẫy chào mọi người. Bức ảnh này do một người đi được chụp lại.

Cảnh sát giao thông cho biết, người phụ nữ không một mảnh vải che thân này chỉ phạm luật là không đội mũ bảo hiểm. Vì vậy cô ấy chỉ bị phạt cảnh cáo và người cảnh sát phải để người phụ này tiếp tục ngồi trên xe mô tô trong tình trạng nude. Sau khi chấp nhận nộp phạt, cô gái chỉ đội thêm chiếc mũ bảo hiểm và tiếp tục đi hiên ngang như vậy.

Thản nhiên khỏa thân ngồi mô tô lượn phố - 2

Sau khi bị phạt, cô gái này chỉ đội thêm chiếc mũ bảo hiểm trên đầu...

Sau khi những bức ảnh về cô gái nude trên xe mô tô được tung lên Internet, cư dân mạng đã phản đối kịch liệt hành động này. Một người nhận xét: "Có lẽ cô ấy đang say nên không ý thức được hành động của mình. Nhưng thật không thể chấp nhận được việc thản nhiên khỏa thân đi ra đường như vậy. Cô ta không tôn trọng chính mình và người khác."

Theo Vương Bích (K14)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7