Thai nhi 4 tháng cười toét trong bụng mẹ

Thứ Bảy, ngày 27/08/2011 07:56 AM (GMT+7)

Bé gái đáng yêu Joseph Henry là một hiện tượng vô cùng kỳ lạ khi sớm luyện kỹ năng “toét miệng” ngay từ thuở mới là bào thai bốn tháng.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Nụ cười thiên thần của Joseph vẫn vẹn nguyên và luôn thường trực trên đôi môi xinh xắn trong suốt ba tháng đầu tiên sau khi chào đời.

Thai nhi 4 tháng cười toét trong bụng mẹ - 1

Cô bé đáng yêu luôn thường trực nụ cười hạnh phúc trong suốt ba tháng đầu đời.

Mẹ Joseph hơn 40 tuổi mới mang thai. Khi thai nhi tròn 17 tuần, bà liền tới một bệnh viện tư nhân tại London, Anh để siêu âm màu và chụp ảnh con. Sản phụ này đã vô cùng ngỡ ngàng và phát hiện khi kết quả chụp cho thấy, cô bé đáng yêu đang mỉm cười bình yên trong bụng mẹ.

Thai nhi 4 tháng cười toét trong bụng mẹ - 2

Hình ảnh chụp Joseph với nụ cười mãn nguyện khi mới tròn bốn tháng tuổi trong bụng mẹ

Một bác sĩ tại đây cho biết, trong suốt 40 năm hành nghề, ông chưa từng gặp trường hợp nào tương tự. Joseph là hiện tượng kỳ diệu duy nhất bởi thai nhi còn quá nhỏ nhưng đã sớm lộ rõ nụ cười. Cha mẹ Joseph rưng rưng chia sẻ: “Chính vì con bé cảm thấy bình yên hạnh phúc nên mới biểu hiện như vậy”. Điều đặc biệt là sau khi chào đời, bé gái đáng yêu vẫn thường xuyên nhoẻn miệng cười và gương mặt luôn tràn đầy niềm vui.

Tại Anh, luật pháp quy định có thể phá thai khi thai nhi chưa đầy 6 tháng tuổi. Do vậy giới y học nước này thường quan niệm, tới 7 - 8 tháng tuổi, thai nhi mới biết bộc lộ cảm xúc vui, buồn. Nhưng trường hợp thú vị của Joseph đã phá vỡ cách nghĩ truyền thống này.

Theo Mai Anh (Đất Việt)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7