“Tàu vũ trụ” rơi gần đường cao tốc ở Mỹ?

Thứ Tư, ngày 08/02/2017 18:00 PM (GMT+7)

Một vật thể lớn giống như tàu vũ trụ có in hình lá cờ Mỹ đã được phát hiện gần đường cao tốc ở bang Arizona ngày 6.2.

“Tàu vũ trụ” rơi gần đường cao tốc ở Mỹ? - 1

Vật thể giống tàu vũ trụ được phát hiện gần đường cao tốc ở bang Arizona, Mỹ.

Vật thể hình trống bằng kim loại có gắn theo dù khiến một cựu kỹ sư của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) cũng nhầm tưởng đó là khoang tàu vũ trụ. Một số người khác đã gọi cho cảnh sát vì họ nghĩ rằng vật thế rơi xuống từ không gian.

Mặc dù vậy, vật thể bí ẩn thực chất là một tác phầm nghệ thuật sắp đặt được làm từ chiếc thùng trộn bê tông và dù cũ.

“Một nghệ sĩ dường như đã biến chiếc thùng trộn bê tông thành tàu vũ trụ, gây ra sự hiểm lầm cho người đi đường vào sáng hôm nay”, Cơ quan an toàn công cộng bang Arizona viết trên trang Twitter ngày 6.2.

Chủ nhân của tác phẩm này sau đó được xác định là nghệ sĩ Jack Millard, 53 tuổi, đến từ thành phố Scottsdale thuộc bang Arizona.

Ông Millard đang lái xe từ thành phố Phoenix tới Tucson để tham gia một buổi trình diễn, thì phát hiện chiếc thùng trộn bê tông bỏ hoang trên cánh đống gần đường cao tốc và quyết định biến nó thành tác phẩm nghệ thuật.

“Chiếc thùng trộn bê tông bị bỏ hoang trên cánh đồng suốt 30 năm qua”, nghệ sĩ Millard nói. “Tôi nghĩ nó trông giống như một khoang tàu vũ trụ. Trước khi sơn nó, tôi đã liên hệ với người chủ và được đồng ý”.

Theo Huy Phong (Theo Sputnik) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Video: Vật thể bí ẩn sáng đỏ rực trên bầu trời Paris Video: Vật thể bí ẩn sáng đỏ rực trên bầu trời Paris
Một cặp vợ chồng vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy quả cầu sáng đỏ rực trên bầu trời thành phố Paris, Pháp.
Phi thường - kỳ quặc - Vật thể lạ khổng lồ hình cầu nổi trên biển Australia Vật thể lạ khổng lồ hình cầu nổi trên biển Australia
Một ngư dân Australia đã phát hiện vật thể kỳ lạ nổi trên biển trong khi anh đánh cá ở Ấn Độ Dương.
Phi thường - kỳ quặc - Phát hiện vật thể giống đầu tỷ phú Trump trên sao Hỏa Phát hiện vật thể giống đầu tỷ phú Trump trên sao Hỏa
Những người đam mê tìm kiếm sinh vật lạ đã phát hiện khối đá có hình giống hệt đầu của ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang