Tập yoga bán khoả thân trên phố

Chủ Nhật, ngày 10/04/2011 09:00 AM (GMT+7)

Người phụ nữ trong tình trạng không một manh áo vẫn điềm nhiên tập yoga trên nóc xe

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Chỉ vì muốn được nhiều người biết đến, một phụ nữ đã cởi áo ngồi lên nóc ôtô thực hiện các động tác yoga dạo quanh các con phố ở Trùng Khánh, Trung Quốc.

Những hình ảnh này được đưa lên mạng sáng 7/4. Người phụ nữ tuổi trung niên, ngồi trên nóc chiếc ôtô bốn chỗ trong tình trạng bán khỏa thân, buộc tóc gọn gàng, thực hiện các động tác của môn yoga, trong khi chiếc ôtô vẫn đi trên các phố chính của thành phố Trùng Khánh ngày 6/4.

Tập yoga bán khoả thân trên phố - 1

Tập yoga bán khoả thân trên phố - 2

Những người chứng kiến sự việc đều cho rằng có thể người phụ nữ này có vấn đề về thần kinh. Tuy nhiên theo phóng viên của tờ Tin tức Trùng Khánh buổi tối, người phụ nữ này hoàn toàn bình thường và bà ta làm vậy chỉ để nổi tiếng.

Phóng viên của Tin tức Trùng Khánh buổi tối cho biết, sau khi đọc được tin tức về một phụ nữ ở Tây Tạng khiến người khác chú ý bằng cách ngồi lên xe ô tô, người phụ nữ ở Trùng Khánh này cũng quyết trở thành người nổi tiếng bằng cách bán khỏa thân tập yoga.

(Theo Dân Việt)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7