Tập yoga bán khoả thân trên phố
Người phụ nữ thích cởi trần tập yoga

Tập yoga bán khoả thân trên phố

Chủ Nhật, ngày 10/04/2011 09:00 AM (GMT+7)

Người phụ nữ trong tình trạng không một manh áo vẫn điềm nhiên tập yoga trên nóc xe

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Chỉ vì muốn được nhiều người biết đến, một phụ nữ đã cởi áo ngồi lên nóc ôtô thực hiện các động tác yoga dạo quanh các con phố ở Trùng Khánh, Trung Quốc.

Những hình ảnh này được đưa lên mạng sáng 7/4. Người phụ nữ tuổi trung niên, ngồi trên nóc chiếc ôtô bốn chỗ trong tình trạng bán khỏa thân, buộc tóc gọn gàng, thực hiện các động tác của môn yoga, trong khi chiếc ôtô vẫn đi trên các phố chính của thành phố Trùng Khánh ngày 6/4.

Tập yoga bán khoả thân trên phố - 1

Tập yoga bán khoả thân trên phố - 2

Những người chứng kiến sự việc đều cho rằng có thể người phụ nữ này có vấn đề về thần kinh. Tuy nhiên theo phóng viên của tờ Tin tức Trùng Khánh buổi tối, người phụ nữ này hoàn toàn bình thường và bà ta làm vậy chỉ để nổi tiếng.

Phóng viên của Tin tức Trùng Khánh buổi tối cho biết, sau khi đọc được tin tức về một phụ nữ ở Tây Tạng khiến người khác chú ý bằng cách ngồi lên xe ô tô, người phụ nữ ở Trùng Khánh này cũng quyết trở thành người nổi tiếng bằng cách bán khỏa thân tập yoga.

(Theo Dân Việt)
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la the gioi, yoga
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ngoi trong bang, chuyen la ho, muc nang 100kg, muc dai 8m, chuyen la chau be quang binh, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7