Tăng vụ tai nạn vì ảnh nữ cảnh sát sexy

Thứ Sáu, ngày 10/12/2010 08:15 AM (GMT+7)

“Những tấm hình trên đường cực kỳ bắt mắt. Ý tôi là những chiếc váy ngắn. Đàn ông khó lòng rời mắt khỏi chúng”, một tài xế phàn nàn.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Với mục đích nhắc nhở người tham gia giao thông giảm tốc, một loạt ảnh nữ cảnh sát mặc váy ngắn được đặt trên các tuyến đường phố Cộng hòa Czech. Tuy nhiên, việc làm này lại phản tác dụng. Từ khi ý tưởng được đưa vào thực tế, số các vụ tai nạn giao thông tại CH Czech tăng gấp hai lần.

Tăng vụ tai nạn vì ảnh nữ cảnh sát sexy - 1

Được biết, ảnh các nữ cảnh sát gợi cảm được làm bằng bìa cứng, có kích thước giống hệt người thật, và được đặt chủ yếu ở các điểm giao thông tấp nập xe cộ.

Phát ngôn viên cảnh sát CH Czech cho biết, ý tưởng trên ra đời với mục đích tiết kiệm tiền lắp đặt các cột đèn giao thông mới. Tỷ lệ các vụ tai nạn tăng đột biến do hình ảnh các nữ cảnh sát sexy khiến cánh mày râu không thể tập trung vào việc điều khiển phương tiện.

“Những tấm hình trên đường cực kỳ bắt mắt. Ý tôi là những chiếc váy ngắn. Đàn ông khó lòng rời mắt khỏi chúng”, một tài xế phàn nàn.

24H.COM.VN (Theo Dân Việt)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7