Sống cùng với thi thể con trai 20 năm mà không hay biết

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 18:30 PM (GMT+7)

Người phụ nữ mù tại quận Brooklyn, New York (Mỹ) đã sống cùng với thi thể con trai suốt 20 năm mà không hay biết.

Sống cùng với thi thể con trai 20 năm mà không hay biết - 1

Căn nhà nơi bà Rita Wolfensohn sống cùng thi thể con trai suốt 20 năm.

Theo New York Post, bà Rita Wolfensohn bị mù và sống chung với con trai. Hầu như không có người thân quen nào tới liên hệ cũng như chăm sóc bà trong 20 năm qua.

Mãi đến ngày 15/9, chị dâu Josette Buchman, mới đến ngôi nhà để dọn dẹp đồ đạc và đưa bà Rita đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện, thay người anh trai Joseph Buchman.

Tuy nhiên, khi Josette bước lên phòng ngủ tầng 2, bà cảm thấy kinh hoàng khi phát hội bộ hài cốt nằm trên sàn nhà với đầy đủ trang phục, áo sơ mi, quần jean và tấm nệm mỏng đắp trên lưng.

Hai tuần sự việc trên, cảnh sát New York vẫn chưa thể xác định được danh tính và nguyên nhân cái chết của người đàn ông nằm trên phòng ngủ tầng hai. Nhưng nhiều khả năng, bộ xương còn lại là của Louis Wolfensohn, con trai bà Rita vốn đã mất tích cách đây 20 năm.

Được biết bà Rita mất chồng vào năm 1987. Bà có hai người con trai, Michael và Louis, nhưng Michael đã qua đời vào năm 2003 ở tuổi 38. Bà Rita sống chung cùng con trai Louis trong căn nhà và hầu như không liên hệ với bất kỳ người thân thích nào. 

Ông Joseph Buchman không liên hệ hay tới thăm em gái trong nhiều năm vì mối quan hệ giữa hai người không mấy tốt đẹp. 

Theo nguồn tin của cảnh sát, bà Rita cho rằng con mình đã bỏ nhà đi vì lâu không thấy Louis lên tiếng. Nếu như Louis Wolfensohn còn sống đến ngày nay, anh ta đã ở trong độ tuổi 49.

“Chúng tôi vẫn đang điều tra”, đại diện cơ quan pháp y nói. “Chúng tôi cần thêm các thử nghiệm để xác định nguyên nhân và cách thức người đàn ông này qua đời”.

Theo Đăng Nguyễn - New York Post (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Hết hồn xác chết của vị thánh 300 tuổi bỗng dưng mở mắt Hết hồn xác chết của vị thánh 300 tuổi bỗng dưng mở mắt
Khách du lịch đến thăm nhà thờ Guadalajara tại Jalisco ở Mexico đã có một phen hú vía.
Phi thường - kỳ quặc - Nơi xác chết "đứng dậy", ăn diện chải chuốt dự lễ Nơi xác chết "đứng dậy", ăn diện chải chuốt dự lễ
Những xác chết trắng bệch, tóc khô cứng, có người chỉ còn lại bộ xương, đều được dựng dậy, ăn mặc đẹp để làm lễ.
Phi thường - kỳ quặc - Sởn gai ốc với "trào lưu" xác chết dự đám tang chính mình Sởn gai ốc với "trào lưu" xác chết dự đám tang chính mình
Hình ảnh người chết ngồi hút thuốc, uống bia hay cưỡi xe phân khối lớn… tại chính đám tang của mình khiến những người yếu tim không khỏi...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang