Sốc với bộ ảnh bị biếng ăn

Thứ Tư, ngày 29/02/2012 00:05 AM (GMT+7)

Từ cô gái xinh đẹp, họ trở thành những thân hình chẳng khác nào bộ xương khô.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Trên thế giới không hiếm những trường hợp bị mất trọng lượng quá mức đã dẫn tới cơ thể gầy gò, khô khốc như một bộ xương di động. Có người ban đầu vì chứng ăn kiêng mất cân đối đã dẫn tới căn bệnh biếng ăn. Hội chứng biếng ăn tâm thần đã dẫn tới sự ra đi đáng tiếc của nhiều người, trong đó phần lớn là nữ giới.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi ngoại hình trở thành một cuộc cạnh tranh khắc nghiệt, nhiều cô gái đang ở trong tình trạng chạy đua giảm cân. Tuy nhiên, có những trường hợp sự giảm cân thiếu khoa học đã dẫn tới sự mất trọng lượng quá mức như 9 hình ảnh dưới đây:

Sốc với bộ ảnh bị biếng ăn - 1

Sốc với bộ ảnh bị biếng ăn - 2

Sốc với bộ ảnh bị biếng ăn - 3

Sốc với bộ ảnh bị biếng ăn - 4

Những người mẫu trên sàn catwalk là những người thường phải đối mặt với nỗi lo tăng cân. Song cách giảm cân, ăn kiêng, nhịn ăn của một số người không phù hợp đã dẫn tới chứng bệnh biếng ăn nghiêm trọng.

Sốc với bộ ảnh bị biếng ăn - 5

Sốc với bộ ảnh bị biếng ăn - 6

Sốc với bộ ảnh bị biếng ăn - 7

Sốc với bộ ảnh bị biếng ăn - 8

Sốc với bộ ảnh bị biếng ăn - 9

Từ những cô gái xinh đẹp, họ trở thành những thân hình chẳng khác nào bộ xương khô.

La Dolce (Theo X.)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7