Sốc: Bà mẹ mang bầu 9 em bé

Chủ Nhật, ngày 29/04/2012 09:07 AM (GMT+7)

Bà mẹ 32 tuổi này hẳn sẽ lập một kỷ lục chưa từng có với ca sinh 9: 6 gái và 3 trai.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Có lẽ cô Karla Perez, 32 tuổi, đến từ thành phố Villa de Arteaga, bang Coahuila de Zaragoza, Mexico sẽ lập một kỷ lục mới trong lịch sử ngành y tế bởi cô đang mang bầu tới... 9 người con. Cô sẽ được mổ đẻ vào ngày 20/5 tới đây, tức là khi bào thai mới được 7 tháng.

Sốc: Bà mẹ mang bầu 9 em bé - 1

Cô Karla Perez đang mang bầu... 9 em bé đấy! (Ảnh minh họa).

Các bác sĩ cho biết, cô Karla đang mang bầu 6 bé gái và 3 bé trai. Cô Karla đã mang bầu 2 tuần chỉ sau ca sinh 3 bé Casandra, Daniela và Bernardo bằng phương pháp mổ đẻ hồi cuối tháng 11/2011. Cô cũng là mẹ của cậu bé Braulio hiện đã được 4 tuổi. Nếu tính cả bào thai trong bụng thì hiện giờ cô có tất cả 13 người con đấy các bạn ạ!

Ông Ernesto Valdes, Thị trưởng của thành phố Villa de Arteaga, nơi cô Karla đang sống đã hứa giúp đỡ gia đình cô về viện phí và các chi phí phát sinh khác sau ca sinh 9 tới đây. Bên cạnh đó, Thống đốc bang Coahuila de Zaragoza sẽ điều một bác sĩ chuyên khoa để giúp đỡ cô Karla trong quá trình mang thai.

Cô Karla chia sẻ trên một tờ báo địa phương: "Tôi cảm thấy như mình đã được ban phước bởi một phép lạ. Tôi lo lắng nhưng cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi đã được lên kế hoạch mổ đẻ vào ngày 20/5 tới nhưng các bác sĩ cho rằng, tôi nên cố gắng chờ thêm khoảng một tháng nữa để các bé có thể phát triển cứng cáp hơn và không phải tốn rất nhiều thời gian để chăm sóc sau ca sinh. Tôi vẫn chưa có thời gian để suy nghĩ về việc đặt tên cho các bé, tôi chỉ tập trung nghỉ ngơi trong thời điểm này để đảm bảo rằng, tất cả mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió."

Cô tâm sự thêm: "Có nhiều đêm tôi mất ngủ vì những suy nghĩ như làm thế nào để tôi có thể chăm sóc các con cho tốt, sẽ mua sữa, tã lót và quần áo cho các bé như thế nào... Trong khi đó, tôi không có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội, còn chồng tôi thì chỉ làm thuê kiếm tiền theo thời vụ."

Bà Laura Valdes, vợ của thị trưởng Ernesto Valdes đã kết bạn với cô Karla và giúp đỡ cô rất nhiều trong quá trình chăm sóc 4 người con của mình. Ông Ernesto Valdes cũng đã kêu gọi các đồng nghiệp của mình ở các thị trấn lân cận cho vay để hỗ trợ cô Karla.

Trước đó, ca sinh 9 đầu tiên được ghi lại trong lịch sử ngành y tế là vào tháng 6/1971 tại Sydney, Australia của bà Geraldine Brodrick. Tuy nhiên, không ai trong số 4 bé trai và 5 bé gái của bà Geraldine sống sót sau ca sinh. Tiếp đến, ca sinh 9 của cô Zurina Mat Saad tại Malaysia hồi tháng 3/1999. Nhưng cả 4 bé gái và 5 bé trai đều tử vong sau khi sinh được 6 tiếng đồng hồ.

Sốc: Bà mẹ mang bầu 9 em bé - 2

Cô Nadya Suleman khi mang bầu.

Sốc: Bà mẹ mang bầu 9 em bé - 3

Cô Nadya Suleman cùng 8 người con của mình sau ca sinh kỷ lục vào ngày 26/1/2009.

Chỉ duy nhất có trường hợp sinh 8 của cô Nadya Suleman tại California, Mỹ vào ngày 26/1/2009, trong đó có 6 bé trai và 2 bé gái đều vẫn sống khỏe mạnh cho đến bây giờ.

Theo Vũ Nam (Màn ảnh sân khấu)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7