"Siêu nhân" mặc quần lót đỏ bị bắn súng điện 4 lần vẫn đập phá

Thứ Năm, ngày 22/09/2016 07:00 AM (GMT+7)

Một người đàn ông có sức khỏe phi thường vừa bị bắt tại Baton Rouge (Louisiana, Mỹ) vì tội giết người sau khi tấn công nhiều cảnh sát.

"Siêu nhân" mặc quần lót đỏ bị bắn súng điện 4 lần vẫn đập phá - 1
Jeremy Wayne Saylor 

Khoảng 5h chiều hôm 17.09, nghi phạm Jeremy Wayne Saylor, 35 tuổi, có biểu hiện "ngáo đá" trong một công viên trên đường Plank Road và bắt đầu hò hét, tấn công nhiều gia đình đang cắm trại tại đây. Nhận tin báo, cảnh sát lập tức tới hiện trường.

Khi lực lượng chức năng có mặt, Saylor lúc đó chỉ mặc độc chiếc quần lót đỏ, lao tới đập phá xe cảnh sát và la hét, đấm vỡ một mảng lớn kính trước. Lúc một viên cảnh sát ra khỏi xe để khống chế, Saylor chuyển sang đập phá cửa bên để tấn công người này.

Đáng nói là khi kẹt một tay vào cửa xe, Saylor vẫn không thể bị khống chế dù cảnh sát đã bắn súng điện tới 4 lần. Nghi phạm còn gạt hai sĩ quan ra và cướp chiếc xe, cố gắng lái chèn lên họ nhằm tẩu thoát.

Trong báo cáo gửi lên cơ quan cấp trên, cảnh sát Baton Rouge nhận xét "Saylor có sức mạnh siêu nhiên, đánh lại cả hai nhân viên tuần tra và cướp được chiếc xe. Họ đã cố gắng lôi nghi phạm ra khỏi xe, nhưng bị đẩy ra ngoài. Saylor sau đó điều khiển chiếc xe ở tốc độ cao, đẩy ngã hai sĩ quan khiến họ phải chạy để tránh bị đâm phải".

Một trong hai cảnh sát bị thương nhẹ trong sự cố này.

Theo Mẫn Di - IBTimes (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Gặp gỡ "siêu nhân" kéo máy bay 92 tấn bằng... tai Gặp gỡ "siêu nhân" kéo máy bay 92 tấn bằng... tai
Kỷ lục đáng nể nhất của ông là kéo chiếc máy bay ném bom nặng 92 tấn.
Phi thường - kỳ quặc - Những "siêu nhân" có khả năng đi trên lửa ở Hà Giang Những "siêu nhân" có khả năng đi trên lửa ở Hà Giang
Dư luận hiện đang xôn xao về việc người Pà Thẻn được thần linh phù hộ có thể bước đi, nhảy múa trên lửa.
Phi thường - kỳ quặc - "Siêu nhân" mặc quần lọt khe lái xe trên phố "Siêu nhân" mặc quần lọt khe lái xe trên phố
Hình ảnh phì cười về "siêu nhân lọt khe" đang lan rộng trên Youtube.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang