Rùng rợn khách sạn nghi bị ma ám ở Mỹ

Thứ Tư, ngày 20/04/2016 09:00 AM (GMT+7)

Một du khách ngụ tại một khách sạn ở bang Colorado, Mỹ đã chụp được một bức ảnh nghi hồn ma đứng ở cầu thang trong hình dáng một người phụ nữ.

Fox News đưa tin Henry Yau, Giám đốc quan hệ công chúng thuộc Bảo tàng trẻ em Houston, Mỹ, cùng với vợ mình ngụ tại khách sạn Stanley thuộc Estes Park, bang Colorado trong chuyến du lịch cuối tuần.

Trong thời gian ở đây, Yau đã chụp được một bức ảnh nghi có sự xuất hiện của một hồn ma.

"Trời ơi", Henry Yau viết chú thích về bức ảnh đăng trên Facebook. "Tôi cho rằng đã chụp ảnh được một con ma ở khách sạn Stanley tại Estes Park".

Rùng rợn khách sạn nghi bị ma ám ở Mỹ - 1

 Bức ảnh nghi có hồn ma xuất hiện (khoanh đỏ) mà Henry Yau chụp được. Nguồn: Fox News

Yau kể rằng anh muốn có được một chân dung toàn bộ về cái cầu thang ở sảnh lớn khách sạn nhưng lại không muốn có con người xuất hiện trong đó. Vì thế, anh nấn ná trong hành lang chờ hết nhẵn bóng người mới chụp ảnh.

Anh cho biết đêm đó, sau khi chụp ảnh xong anh trở về giường và đột nhiên thấy trong người khó chịu khác thường nên không ngủ được. Sáng hôm sau, anh nhìn vào bức ảnh và vô cùng kinh ngạc khi thấy một bóng người xuất hiện ở đầu trên cầu thang trong bức ảnh mà anh chụp tối qua. Sau đó Yau đã đăng bức ảnh của mình lên Facebook.

Theo Fox News, được khai trương vào năm 1909, khách sạn huyền thoại Stanley từ rất lâu đã nổi tiếng với những vụ ma ám. Khách sạn cũng truyền cảm hứng cho Stephen King, nhà văn người Mỹ nổi tiếng chuyên viết truyện kinh dị, viết nên tác phẩm The Shining sau khi cùng vợ nghỉ một đêm trong khách sạn Stanley vào tháng 9-1974.

Cuốn tiểu thuyết sau đó được chuyển thể thành một bộ phim nổi tiếng năm 1980. 

"Gần đây, những việc huyền bí xảy ra trong quá khứ ở Stanley đang được điều tra", khách sạn cho biết. "Khách sạn đang trở nên nổi tiếng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực điều tra huyền bí coi đây là một trong những địa điểm nhiều ma nhất nước Mỹ" - trang web của khách sạn viết. 

Theo Ngọc Như (Pháp Luật TPHCM)
Phi thường - kỳ quặc - Giải mã tin đồn ma ám đằng sau những giếng cổ ở Hà Tĩnh Giải mã tin đồn ma ám đằng sau những giếng cổ ở Hà Tĩnh
Theo người dân Hà Tĩnh, giếng Chòm ở làng Hữu Quyền, xã Cẩm Huy là giếng linh thiêng nhất. Và cũng không biết từ bao giờ, lời đồn ma ám xung...
Phi thường - kỳ quặc - 10 thành phố có những câu chuyện về ma bí ẩn nhất nước Mỹ 10 thành phố có những câu chuyện về ma bí ẩn nhất nước Mỹ
Bao quanh xứ sở cờ hoa nổi tiếng có nhiều câu chuyện rùng rợn về những nơi bị cho là ma ám khiến nhiều người không dám lại gần.
Phi thường - kỳ quặc - Lạnh người với "khuôn mặt ma" lộ ra trong cuốn sách cổ Lạnh người với "khuôn mặt ma" lộ ra trong cuốn sách cổ
Sững sờ khi thấy khuôn mặt ma hiện ra sau khi chiếu tia cực tím vào trang sách.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang