Rùng mình video hộp sọ lơ lửng giữa không trung

Chủ Nhật, ngày 27/07/2014 10:26 AM (GMT+7)

Khách du lịch đã đổ xô đến nhà thờ sau khi có tin đồn rằng hồn ma của một vị thánh đã chết từ lâu hiện về.

Một đoạn video đăng tải trên Youtube gần đây gây xôn xao dư luận với hình ảnh chiếc đầu di hài của một vị thánh tử vì đạo lơ lửng trong không trung. Đoạn phim được quay từ khoảng cách chỉ cách tủ kính nơi đặt chiếc đầu của vị tháng vài mét.

Video hình ảnh chiếc đầu di hài lơ lửng trên không trung

Được biết, đây là chiếc đầu của thánh Oliver Plunkett, người đã bị xử tử ở London năm 1681. Thánh Oliver bị treo cổ và phanh thây trước một đám đông lớn vì không chịu từ bỏ đức tin của mình. Ngài được xem là người tử vì đạo Công giáo cuối cùng chết ở Anh.

Rùng mình video hộp sọ lơ lửng giữa không trung - 1

Chiếc đầu lơ lửng trên không trung

Trước đó, cũng có tin đồn về việc có người nhìn thấy linh hồn của thánh Oliver Plunkett trong giáo xứ St. Peter ở trung tâm của Drogheda, Co Louth. Vikki Bramshaw người tình cờ quay được đoạn video trên cho biết cô thậm chí còn nhìn thấy hình ảnh của thánh Oliver đang nhìn ra ngoài cửa nhà tù khi xem đoạn phim quay bằng điện thoại của mình.

Cô nói: "Tôi thực sự không tin vào ma quỷ hay bất cứ điều gì như thế, vì vậy tôi đã có một chút hoảng sợ khi đã xem đoạn phim mà mình quay được khi tôi về nhà. Tôi chỉ quay phim bằng di đóng mà không nhận thấy bất kỳ điều gì bất thường vào thời điểm đó. Tuy nhiên, khi xem nó vào buổi tối ở nhà thì thật sự đáng sợ với những gì tôi chứng kiến".

Rùng mình video hộp sọ lơ lửng giữa không trung - 2

Chiếc đầu được đặt trong lồng kính

Thánh Oliver đã được phong chân phước vào năm 1920 và phong thánh năm 1975. Mỗi năm có hàng ngàn khách hành hương lẫn du khách đến tham quan nhà thờ S.t Peter nơi đặt di hài của thánh Oliver.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang