Rợn người "bẫy tử thần" thiên nhiên

Thứ Hai, ngày 09/04/2012 17:30 PM (GMT+7)

Đó là những chiếc gai sắc nhọn, sẽ là bàn chông tử thần nếu chẳng may rơi xuống.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Những chiếc cây “đá” bị mưa xói mòn tạo thành những chiếc gai sắc nhọn tạo nên khung cảnh hùng vĩ và cả cảm giác rợn người khi được tận mắt chứng kiến.

Rợn người "bẫy tử thần" thiên nhiên - 1

Rợn người "bẫy tử thần" thiên nhiên - 2

Những chiếc cây “đá” bị mưa xói mòn tạo thành những chiếc gai sắc nhọn

Bị cô lập trong thời tiết khắc nghiệt, những tảng đá bị mưa  xói mòn tạo thành những thân cây “đá” thẳng đứng và sắc nhọn cao đến hơn 90m. Khu rừng đá vĩ đại nhất thế giới có tên Grand Tsingy tại phía Tây Madagascar, Mỹ. Ở đây thời tiết ở đây lạnh giá và khắc nghiệt, nhưng vẫn là nơi cư trú của một số loài động vật, trong đó nổi bật là loài vượn cáo.

Rợn người "bẫy tử thần" thiên nhiên - 3

Rợn người "bẫy tử thần" thiên nhiên - 4

Rợn người "bẫy tử thần" thiên nhiên - 5

Khu rừng này được ví như một mê cung đá vôi kỳ bí

Khu rừng này không thể đi bộ do địa thế vô cùng nguy hiểm, nó được ví như một mê cung đá vôi kỳ bí. Nhà thám hiểm, đồng thời là một nhiếp ảnh gia Stephen Alvarez đã có một cuộc thám hiểm để chụp được những bức ảnh đẹp nhất của Grand Tsingy. Hình ảnh một con vượn cáo đứng một mình và báo vào đầu đá vôi nhọn sắc mang lại cảm giác rợn người.

Rợn người "bẫy tử thần" thiên nhiên - 6

Rợn người "bẫy tử thần" thiên nhiên - 7

Rợn người "bẫy tử thần" thiên nhiên - 8

Ở đây thời tiết ở đây lạnh giá và khắc nghiệt...

Nhiếp ảnh gia 47 tuổi cho biết; “Đây là khu rừng đá mà loài vượn cáo sinh sống và trú ngụ. Chúng có thể tìm thấy thức ăn và nhảy thành thạo từ “cây” này sang cây khác. Tôi chưa bao giờ được nhìn thấy một cảnh tượng nào tuyệt vời như vậy. Và tôi đã không thể bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt đẹp đó cho bức ảnh của mình". Stephen Alvarez  cũng cho biết đây là cuộc thám hiểm khó khăn nhất mà ông từng thực hiện. Tại Grand Tsingy, hơn 100 loài chim đã được ghi nhận cùng với 45 loài bò sát.

Rợn người "bẫy tử thần" thiên nhiên - 9

Rợn người "bẫy tử thần" thiên nhiên - 10

... nhưng vẫn là nơi cư trú của một số loài động vật, trong đó nổi bật là loài vượn cáo

Theo Minh Anh (An ninh thủ đô)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7