Quái vật bí ẩn xuất hiện trong rừng vắng

Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 15:53 PM (GMT+7)

Quái vật bí ẩn giống người Bigfoot dường như xuất hiện gần thác nước trong một khu rừng ở Indonesia.

Đoạn video được ghi lại trong một khu rừng vắng ở Indonesia cho thấy cảnh vật rất yên tĩnh cho tới khi có một vật thể bí ẩn chuyển động cạnh thách nước.

Vật thể chuyển động bí ẩn dường như là quái vật Bigfoot trong truyền thuyết. Nó xuất hiện và di chuyển trước thác nước trong vài giây trước khi biến mất khỏi khung hình.

Quái vật bí ẩn xuất hiện trong rừng vắng - 1

Quái vật Bigfoot được cho là xuất hiện trong rừng ở Indonesia.

Trong khi một số người nghĩ rằng đoạn video là chân thực, những người khác lại tỏ ra hoài nghi. Họ cho rằng đoạn video 100% là giả, dựa trên phân tích chiều cao của quái vật bí ẩn so với thác nước ở phía sau.

Truyền thuyết về quái vật Bigfoot không rõ xuất hiện từ khi nào, nhưng phần lớn mọi người đều tin rằng nó trông giống loài gấu đen và có khả năng đi bằng hai chân như người.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Bức ảnh thuyết phục nhất chụp quái vật hồ Loch Ness Bức ảnh thuyết phục nhất chụp quái vật hồ Loch Ness
Ian trước đây rất nghi ngờ sự tồn tại của con quái vật, thế nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi ông chụp được bức ảnh này.
Phi thường - kỳ quặc - Bắt được cá "quái vật" có khuôn mặt hung dữ ở Nga Bắt được cá "quái vật" có khuôn mặt hung dữ ở Nga
Với hàm răng sắc nhọn, khuôn mặt hung dữ và cơ thể như cá chình, con cá "quái vật" vẫn chưa được xác định thuộc loài cá nào.
Phi thường - kỳ quặc - Quái vật bí ẩn mới lại gây tò mò Quái vật bí ẩn mới lại gây tò mò
Loài quái vật có sừng dạt vào bờ biển và đang phân hủy đã gây nhiều nghi vấn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Video clip chuyện lạ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang