Phi công từ chối bay vì không có nữ cơ phó yêu thích

Thứ Sáu, ngày 08/04/2016 08:49 AM (GMT+7)

Khoảng 110 hành khách đã phải đợi hơn 2 tiếng đồng hồ trước khi máy bay cất cánh vì phi công từ chối làm nhiệm vụ nếu không có nữ cơ phó yêu thích.

Theo Yahoo News, sự việc kể trên xảy ra với chuyến bay của hãng hàng không Air India có hành trình từ Chennai (Ấn Độ) tới Male (Maldives). Thay vì cất cánh theo đúng lịch trình là 7h, chuyến bay cuối cùng bị trì hoãn tới tận 9h13’.

Phi công từ chối bay vì không có nữ cơ phó yêu thích - 1

Cả máy bay đã phải chờ trong suốt 2 tiếng (Ảnh minh họa)

Các báo cáo cho hay, hôm 5/4, phi công của hãng hàng không Air India yêu cầu một nữ cơ phó mà người này yêu thích phải cùng làm việc trên một chuyến bay. Tuy nhiên, hãng hàng không đã từ chối yêu cầu của viên phi công. Đáp lại phi công đe dọa sẽ cáo ốm để không phải làm nhiệm vụ.

Khi đi làm vào ngày hôm sau (6/4), viên phi công tiếp tục từ chối bay nếu không có nữ cơ phó như yêu cầu. Cuối cùng, hãng hàng không trên buộc phải sắp xếp nữ cơ phó làm việc trên cùng chuyến bay với phi công.

Được biết, viên phi công đã nộp đơn xin nghỉ việc từ tuần trước và đang trong thời gian chờ nghỉ. Vì yêu cầu “bá đạo” của viên phi công, chuyến bay của khoảng 110 hành khách đã bị trì hoãn hơn 2 giờ đồng hồ.

Theo một báo cáo chính thức năm 2015, Air India nằm trong top những hãng hàng không Ấn Độ có nhiều chuyến bay bị hủy bỏ hoặc trì hoãn vì hàng loạt lý do.

Theo Tuệ Lâm (Tiền Phong)
Phi thường - kỳ quặc - Rùng mình rắn tấn công người dù bị chặt đầu, lột da Rùng mình rắn tấn công người dù bị chặt đầu, lột da
Một đầu bếp ở Mỹ vô cùng kinh hãi khi chứng kiến cảnh con rắn mất đầu và lột da vẫn có thể tấn công tấn công anh ta.
Phi thường - kỳ quặc - Màn uốn dẻo của "cô gái rắn" khiến dân mạng mê mẩn Màn uốn dẻo của "cô gái rắn" khiến dân mạng mê mẩn
Cô gái 25 tuổi bỗng nhiên nổi tiếng rần rần với danh hiệu "người phụ nữ uốn dẻo nhất Trung Quốc".
Phi thường - kỳ quặc - Kinh ngạc với chú cóc nuốt chửng rắn dài gần một mét Kinh ngạc với chú cóc nuốt chửng rắn dài gần một mét
Một con cóc ăn thịt rắn sống là chuyện không thể tin được nhưng đây lại là sự thật.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang