Phát hiện nhện khổng lồ to bằng xe buýt trên đảo hoang?

Thứ Tư, ngày 20/07/2016 12:50 PM (GMT+7)

Sử dụng phần mềm Google Earth, những người tìm kiếm sinh vật lạ đã phát hiện một vật thể có dáng vẻ của một con nhện khổng lồ ở ngoài khơi Mexico.

Một thành viên của trang UFO Sightings Daily đã đăng tải lên mạng YouTube đoạn video cho thấy một vật thể giống nhện khổng lồ với 9 chân trên hòn đảo hẻo lánh ở ngoài khơi bờ biển Mexico. Một số người cho rằng vật thể này trông giống cua hơn vì nó có hơn 6 chân.

"Con cua trông rất lớn với kích thước tương đương một chiếc xe bus", Scott Waring, người điều hành trang UFO Sightings Daily, viết. "Với kích cỡ như vậy, nó có thể ăn cả một người để thỏa mãn cơn đói".

Phát hiện nhện khổng lồ to bằng xe buýt trên đảo hoang? - 1

Vật thể giống nhện khổng lồ trên một hòn đảo ở ngoài khơi Mexico.

Người săn tìm UFO thường đăng tải ảnh những vật thể bất thường mà họ phát hiện kèm theo tọa độ trên Google Earth để mọi người có thể kiểm tra chúng. Nhưng các bức ảnh này không có thông tin về tọa độ, khiến nhiều người nghĩ chúng là giả.

"Không có tọa độ....và đây chỉ là một trò lừa bịp", một thành viên bình luân trên trang UFO Sightings Daily. "Những người như bạn thích gây sốc để câu view".

Trong khi đó, một số người cho rằng con "nhện khổng lồ" thực chất chỉ là vết đen trên khối đá, rêu mọc hay miệng của một hang động.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Phát hiện khối đá ngọc lam khổng lồ ở TQ Phát hiện khối đá ngọc lam khổng lồ ở TQ
Một khối đá ngọc lam khổng lồ có trị giá khoảng 33 tỷ đồng đã được phát hiện tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.
Thế giới - Thái Lan: Thằn lằn khổng lồ đứng thẳng mở cửa nhà dân Thái Lan: Thằn lằn khổng lồ đứng thẳng mở cửa nhà dân
Đứng bằng hai chân, quyết tâm bám trụ để vào nhà, khó ai ngờ rằng đây là hành động của một con thằn lằn.
Phi thường - kỳ quặc - Đau đầu với "hố tử thần" khổng lồ bí ẩn nhất thế giới Đau đầu với "hố tử thần" khổng lồ bí ẩn nhất thế giới
Hình thành sau một tiếng nổ cực lớn kèm ánh sáng chói lóa bầu trời, hố tử thần trên bán đảo Taimyr ở vùng Siberia (Nga) nay đã trở thành một...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang