Phát hiện nhà của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?

Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Một cấu trúc bí ẩn có hình giống ngôi nhà nhỏ với cửa ra vào mới được phát hiện trên sao Hỏa.

Thành viên Luxor2012UFO trên mạng YouTube khẳng định anh phát hiện vật thể trông như ngôi nhà nhỏ trong bức ảnh do tàu thăm dò Spirit của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) chụp được trên bề mặt sao Hỏa.

Đoạn video đăng tải lên mạng YouTube ngày 29.6 cho thấy khối đá trên sa mạc của sao Hỏa có cấu trúc giống một ngôi nhà nhỏ với cửa cửa chính rộng khoảng 15cm. Đây có thể là nơi ở của người ngoài hành tinh trên hành tinh đỏ.

Phát hiện nhà của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa? - 1

Khối đá giống ngôi nhà nhỏ với cửa rộng 15 cm.

Scott C Waring, người sáng lập trang UFO Sightings Daily, cho rằng phát hiện này khiến những người hoài nghi phải im lặng.

"Ngôi nhà đó là thật. Đây là phát hiện ngạc nhiên nhất mà tôi đã từng biết ", Waring bình luận. "Ngôi nhà với cửa rộng từ 8 đến 15 cm rất hoàn hảo và chỉ có thể được tạo ra bởi sinh vật sống trên sao Hỏa".

Đầu tuần này, một thành viên khác trên trang YouTube cũng thông báo tìm thấy kim tự tháp ngầm dưới nước trên sao Hỏa. Waring cho rằng những phát hiện này là bằng chứng cho thấy sinh vật có trí tuệ từng sinh sống trên hành tinh đỏ.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa? Phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa?
Những người săn tìm sinh vật lạ cho rằng họ đã phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa.
Phi thường - kỳ quặc - Những căn nhà kỳ lạ như trên sao Hỏa Những căn nhà kỳ lạ như trên sao Hỏa
Những ngôi nhà được kỳ lạ như trong phim khoa học viễn tưởng có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới như Chile, Mỹ, Nhật Bản,…
Phi thường - kỳ quặc - Những phát hiện gây rúng động trên bề mặt sao Hỏa Những phát hiện gây rúng động trên bề mặt sao Hỏa
Sao Hỏa vẫn chứa đựng nhiều bí ẩn với loài người đặc biệt khi các nhà khoa học phát hiện nhiều hình ảnh kỳ lạ trên bề mặt hành tinh đỏ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người ngoài hành tinh
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang