Phát hiện đá hình đầu người trên sao Hỏa

Thứ Bảy, ngày 09/07/2016 00:30 AM (GMT+7)

Một người đam mê tìm kiếm UFO đã phát hiện vật thể lạ có hình giống đầu người trên sao Hỏa.

Trong khi phân tích các bức ảnh do tàu thăm dò Curiosity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) chụp trên sao Hỏa, thành viên Paranormal Crucible trên mạng xã hội YouTube đã phát hiện khối đá có hình giống đầu một bức tượng.

"Từ những bức ảnh do tàu thăm dò Curiosity chụp được, tôi đã phát hiện khối đá trông giống đầu một bức tượng từ thời kỳ La Mã", Paranormal Crucible cho biết. "Khối đã trông rất giống mặt người ngay trong bức ảnh chưa qua xử lý. Tôi nghĩ rằng đây không phải là một khối đá bình thường".

Phát hiện đá hình đầu người trên sao Hỏa - 1

Khối đá trông giống đầu một bức tượng từ thời kỳ La Mã.

Bức ảnh gốc được thiết bị Mastcam on Sol 1387 trên tàu thăm dò Curiosity chụp ngày 1.7 vừa qua, nhưng khối đá hình đầu tượng người chỉ được phát hiện 4 ngày sau đó.

Scott C Waring, thành viên của trang UFO Sightings Daily, tin rằng đây là một phát hiện rất đặc biệt. Anh cũng đưa đưa ra một số phỏng đoán về vật thệ lạ này.

"Đây có phải là đầu của một bức tượng hay đầu của một sinh vật sống bị chém khi tham gia một cuộc chiến", Waring nói. "Đó cũng có thể là robot trên sao Hỏa."

Tháng trước, Paranormal Crucible cũng cho rằng anh đã phát hiện hộp sọ của một sinh vật lạ khổng lồ nằm trên bề mặt hành tinh đỏ. Vật thể này được tìm thấy trong những bức ảnh tàu thăm dò Curiosity gửi về Trái đất từ sao Hỏa.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Những phát hiện gây rúng động trên bề mặt sao Hỏa Những phát hiện gây rúng động trên bề mặt sao Hỏa
Sao Hỏa vẫn chứa đựng nhiều bí ẩn với loài người đặc biệt khi các nhà khoa học phát hiện nhiều hình ảnh kỳ lạ trên bề mặt hành tinh đỏ.
Phi thường - kỳ quặc - Phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa? Phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa?
Những người săn tìm sinh vật lạ cho rằng họ đã phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa.
Phi thường - kỳ quặc - Phát hiện chuột khổng lồ trên sao Hỏa Phát hiện chuột khổng lồ trên sao Hỏa
Một nhà thiên văn học nghiệp dư đã phát hiện khối đá hình giống con chuột trên bề mặt sao Hỏa.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người ngoài hành tinh
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang