Phát hiện chiếc giày lạ trên sao Hỏa

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Bí ẩn khoa học

Một nhà nghiên cứu sao Hỏa đã phát hiện vật thể bí ẩn có hình dạng giống chiếc giày trên bề mặt hành tinh đỏ.

Phát hiện chiếc giày lạ trên sao Hỏa - 1

Vật thể lạ có hình giống chiếc giày trên bề mặt sao Hỏa.

“Trong khi phân tích một số bức ảnh do tàu thăm dò chụp trên bề mặt sao Hỏa, tôi đã phát hiện một chiếc giày bí ẩn”, Scott C Waring, người sáng lập trang UFO Sightings Daily, cho biết. “Đây có thể là giày của một sinh vật sống trên hành tinh đỏ cách đây từ lâu”.

Scott C Waring phát hiện vật thể giống chiếc giày vào ngày 24.8, nhưng bức ảnh gốc được tàu thăm dò Opportunity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) chụp trên bề mặt sao Hỏa và gửi về Trái đất vào năm 2013.

Bức ảnh cho thấy những khối đá nhỏ nằm rải rác trên bề mặt cát của sao Hỏa và chiếc giày nằm ngay giữa bãi đá. Waring cho rằng chiếc giày là của một chiến binh bỏ lại sau khi thiệt mạng trên chiến trường.

Hồi tháng 4.2016, Scott C Waring cũng phát hiện một chiếc giày khác trong những bức ảnh do tàu thăm dò Curiosity của NASA chụp trên bề mặt sao Hỏa. Ông tin rằng đây có thể là chiếc giày của vua trên Hành tinh Đỏ.

Cho đến này, những người săn tìm sự sống ngoài hành tinh đã phát hiện nhiều vật thể trong những bức ảnh do tàu thăm dò chụp trên bề mặt sao Hỏa, cho thấy sự sống có thể tồn tại trên Hành tinh Đỏ.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Phát hiện vật thể giống đầu tỷ phú Trump trên sao Hỏa Phát hiện vật thể giống đầu tỷ phú Trump trên sao Hỏa
Những người đam mê tìm kiếm sinh vật lạ đã phát hiện khối đá có hình giống hệt đầu của ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump.
Phi thường - kỳ quặc - Phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa? Phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa?
Những người săn tìm sinh vật lạ cho rằng họ đã phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa.
Phi thường - kỳ quặc - Những phát hiện gây rúng động trên bề mặt sao Hỏa Những phát hiện gây rúng động trên bề mặt sao Hỏa
Sao Hỏa vẫn chứa đựng nhiều bí ẩn với loài người đặc biệt khi các nhà khoa học phát hiện nhiều hình ảnh kỳ lạ trên bề mặt hành tinh đỏ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bí ẩn khoa học
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang