Phẫn nộ với bác sĩ, y tá nhảy múa theo nhạc khi phẫu thuật

Thứ Năm, ngày 29/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Video ghi lại cảnh bác sĩ và y tá người Colombia nhảy múa, cười đùa khi đang phẫu thuật vùng bụng cho bệnh nhân gây phẫn nộ.

Theo Daily Mail, sự việc diễn ra tại bệnh viện Arte y Cuerpo, Colombia. Đoạn video cho thấy một bác sĩ và nữ y tá đang phẫu thuật bỗng nhiên bỏ dụng cụ và nhảy múa khi tiếng nhạc nổi lên.

Nữ y tá thậm chí còn cầm miếng da bụng của bệnh nhân trong khi nhảy. Sau 10 giây, cả hai đã tiếp tục làm việc như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Sau khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi, nhiều người lên án hành động của ê kíp trong ca mổ và yêu cầu sự trừng phạt thích đáng.

Ủy viên hội đồng thành phố Medellin, ông Bernardo Alejandro Guerra cảm thấy sốc với đoạn video. Một người dám đứng lên tố cáo đã gửi video cho ông Guerra vì không thể chấp hành vi như vậy trong ca mổ.

Phẫn nộ với bác sĩ, y tá nhảy múa theo nhạc khi phẫu thuật - 1

Bác sĩ và y tá bị chỉ trích vì không tôn trọng bệnh nhân trong ca mổ.

“Việc làm này thể hiện sự thiếu đạo đức và thiếu tôn trọng đối với bệnh nhân và nghề nghiệp. Điều đáng nói là bác sĩ gây mê không có mặt trong video. Anh ta là người chịu trách nhiệm việc gây mê của bệnh nhân nhưng lại không tôn trọng quy định, để bác sĩ và y tá nhảy múa như vậy".

Ông Guerra yêu cầu chính quyền thành phố hành động và truy tìm bác sĩ và y tá đáng trách trong video.

Trong khi đó, người phụ nữ có tên Carmen Calderon nói mình đã nhận ra bác sĩ trong video và nói ông ta từng làm hỏng ca phẫu thuật của bà. “Ông ta phải trả giá vì những gì đã làm, đây là hành vi lạm dụng”.

Thành phố Medellin ở Colombia được biết đến là quê hương của trùm ma túy Pablo Escobar. Kẻ đã bị sát hại trong cuộc truy đuổi của cảnh sát năm 1993.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Bác sĩ chứng kiến cảnh thiên đường sau khi "chết đi sống lại" Bác sĩ chứng kiến cảnh thiên đường sau khi "chết đi sống lại"
Bác sĩ Rajiv Parti khẳng định mình đã nhìn thấy thiên đường trong khi trải qua một cuộc phẫu thuật sống còn hồi Giáng sinh năm 2010.
Phi thường - kỳ quặc - Đang đợi vợ đẻ, chồng bị lôi nhầm vào phòng phẫu thuật “chỗ kín” Đang đợi vợ đẻ, chồng bị lôi nhầm vào phòng phẫu thuật “chỗ kín”
Đang nóng lòng đợi vợ đẻ bên ngoài phòng hộ sinh trong bệnh viện ở Trung Quốc, anh Wang bất ngờ bị các bác sĩ đưa vào phòng phẫu thuật vì...
Phi thường - kỳ quặc - Bác sĩ nhắn tin quấy rối tình dục trong lúc phẫu thuật Bác sĩ nhắn tin quấy rối tình dục trong lúc phẫu thuật
Đó chỉ là 1 trong số 10 tình huống oái oăm xảy ra khi đang phẫu thuật.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang