Phá kỉ lục thế giới vì ăn 3,2 kg bông cải trong 30 phút

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 05:00 AM (GMT+7)

Trước đây, người phụ nữ bé nhỏ từng ăn hết chiếc bánh mỳ 5.000 calo trong vòng dưới 10 phút.

Một người phụ nữ Anh bé nhỏ nhưng vừa được sách kỉ lục Guinness thế giới xác nhận vì thành tích ăn uống “vô tiền khoáng hậu”. Trong vòng nửa tiếng đồng hồ, Emma Dalton từ Bromsgrove, Anh đã ăn hết 325 bông cải Brussels với tổng khối lượng 3,2 kg.

Trước đây, Emma từng nổi tiếng vì ăn hết chiếc bánh mỳ burger 5.000 calo trong vòng dưới 10 phút. Chiếc bánh chứa đầy thịt xay, nước thịt và tương cà được cô gái 27 ngốn tuổi trong vòng “một nốt nhạc”.

Phá kỉ lục thế giới vì ăn 3,2 kg bông cải trong 30 phút - 1

Emma ăn hết 325 bông cải trong vòng 30 phút.

Emma chia sẻ: “Bông cải Brussels không phải sở thích của tôi nhưng ăn cũng dễ. Nếu nấu đúng kiểu thì ăn rất ngon”. Cô cho biết mình ăn bông cải như nuốt những viên đạn.

325 bông cải chứa 1.530 calo và chỉ cần 500 calo nữa là đáp ứng nhu cầu một ngày của phụ nữ tuổi 27. Ngoài làm việc ở công ty, Emma cũng luyện tập mỗi ngày để phát triển “nghề” ăn chuyên nghiệp của mình.

Emma nói món ưa thích mùa Giáng sinh là gà tây và cô lúc nào cũng “phát điên” vì nó. Kỉ lục thế giới hiện nay dành cho số lượng bông cải ăn trong 1 phút là 31 cái, được Linus Urbanec từ Thụy Điển thiết lập năm 2008.

Dù chưa chính thức công nhận màn trình diễn của Emma nhưng tổ chức Guinness xác nhận chưa từng ai ăn được số bông cải nhiều hơn Emma trong nửa tiếng.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Video: Kinh dị người đàn ông ăn đỉa sống ngon lành Video: Kinh dị người đàn ông ăn đỉa sống ngon lành
Đoạn video mới xuất hiện trên internet cho thấy người đàn ông Trung Quốc thưởng thức món đỉa sống một cách ngon lành.
Phi thường - kỳ quặc - Cận cảnh những chiếc bánh ngon miệng làm từ... bùn đất Cận cảnh những chiếc bánh ngon miệng làm từ... bùn đất
Những chiếc bánh được làm từ ba thành phần chính là bùn, muối và bơ.
Phi thường - kỳ quặc - 8 loại quả 'ngon mắt' ẩn chứa chất độc chết người 8 loại quả 'ngon mắt' ẩn chứa chất độc chết người
Những loại quả có vẻ ngoài hấp dẫn hoặc dễ gây nhầm lẫn nhưng lại chứa chất cực độc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang