Ông bố khổ công trộm 1,3 tỉ đồng làm đám cưới cho con trai

Thứ Tư, ngày 07/06/2017 15:10 PM (GMT+7)

Thủ phạm thậm chí còn đào hai cái hố để lừa cảnh sát cho tới khi bị cô vợ khai báo toàn bộ sự thật.

Ông bố khổ công trộm 1,3 tỉ đồng làm đám cưới cho con trai - 1

Số tiền chôn trong núi.

Để chuẩn bị cho đám cưới của con trai một ngày không xa, ông bố người Trung Quốc đã có hành động phạm pháp đáng lên án khi trộm hơn 400.000 nhân dân tệ (khoảng 1,3 tỉ đồng) rồi chôn trong một hang núi.

Người đàn ông họ Vương, 41 tuổi, đã lấy trộm tiền từ một két sắt trong nhà máy ở thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông. Đây là nơi ông làm việc trong một thời gian dài. Sau khi vụ việc diễn ra, nhà máy báo cảnh sát và Vương bị bắt sau đó 2 tuần.

Ông bố khổ công trộm 1,3 tỉ đồng làm đám cưới cho con trai - 2

Ông Vương bị cảnh sát bắt sau 2 tuần.

Ông Vương thú nhận đã tự đi tới nhà máy trong đêm và tìm cách mở két. Sau vài phút vất vả nhưng bất thành, Vương nhờ một người đàn ông họ Phạm, 52 tuổi, tới giúp đỡ. Cả hai đã ném chiếc két sắt từ tầng hai xuống đất và trộm hết số tiền bên trong.

Hai người lấy 400.000 tệ và gửi về nhà ở tỉnh Quý Châu. Số tiền còn lại cất trong ngôi nhà họ thuê ở Đông Hoản. Hai người bị bắt hôm 21 và 23.5. Một phần số tiền chôn trong hang động đã bị chuột cắn nát.

Khi bị bắt, Vương chỉ cảnh sát tới địa điểm chôn tiền. Tuy nhiên, Vương nói với cảnh sát rằng hố tiền này đã bị một người nào đó phát hiện và lấy đi. Sự thực là Vương đào hai hố giống hệt nhau và cất tiền vào hố còn lại. Sự thật chỉ được phát hiện khi vợ của Vương báo với cảnh sát.

Trộm đột nhập ăn cắp... 3 vạn chiếc bao cao su

Những tên trộm còn khoắng thêm số đồ chơi người lớn trị giá khoảng 10.000 USD trong nhà kho tại Los Angeles (Mỹ)

Theo Quang Minh - SCMP (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Hai tên trộm hì hục dùng xô “cuỗm” 1 tỉ đồng tiền xu Hai tên trộm hì hục dùng xô “cuỗm” 1 tỉ đồng tiền xu
Nếu không có sự nhanh trí của người dân, số tiền lớn đã bị bọn trộm lấy cắp và tiêu thụ.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Thanh niên thản nhiên ăn trộm trăn giấu trong quần Video: Thanh niên thản nhiên ăn trộm trăn giấu trong quần
Một nam thanh niên ở Mỹ đi vào cửa hàng bán động vật rồi lấy trộm con trăn bằng cách nhét vào trong quần rồi bỏ đi.
Phi thường - kỳ quặc - TQ: Người đàn ông uống trộm sữa của nữ đồng nghiệp TQ: Người đàn ông uống trộm sữa của nữ đồng nghiệp
Vì quá căng thẳng trong công việc, người đàn ông đã phải lấy trộm và uống sữa của nữ đồng nghiệp vắt cho con.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang