Ông bố gây phẫn nộ vì để con gái 8 tuổi ăn sống tim nai

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 10:05 AM (GMT+7)

Một ông bố ở New Zealand đã gây phẫn nộ khi đăng ảnh con gái bắn chết và ăn sống tim nai.

Ông bố gây phẫn nộ vì để con gái 8 tuổi ăn sống tim nai - 1

Hai bố con chụp ảnh cùng con mồi vừa mới săn được.

Theo Mirror, ông bố Johnny Yuile đăng ảnh lên trang Facebook sau chuyến đi săn ở thành phố Vịnh Vịnh Hawke, phía đông New Zealand vào cuối tuần trước.

“Tôi rất tự hào. Nhìn xem, công chúa bé nhỏ Chloe 8 tuổi của tôi săn được con nai đầu tiên”, ông bố chia sẻ.

"Chuyến đi săn diễn ra trong trang trại của một người bạn cuối tuần trước. Con bé đặt báng súng vào vai tôi làm điểm tựa và ngắm bắn từ khoảng cách 40 mét. Sau đó, con bé cắn một miếng trái tim còn đang đập của con nai”.

Bức ảnh đã tạo nên làn sóng phản đối dữ dội trên mạng xã hội. Không một ai tán dương hành động của Chloe và ông bố.

"Tôi cho rằng hành động đó rất tàn bạo", một người bình luận. Một số khác cho rằng ông bố không nên khuyến khích con gái ăn sống tim nai như vậy.

Ông bố bào chữa rằng con gái mình cảm thấy rất thích thú khi đi săn. “Con bé yêu thích việc này. Chúng tôi ngủ lại qua đêm và dậy sớm đi săn trong suốt cả ngày”.

Cô bé Chloe cũng lên tiếng bênh vực cha. “Cháu nghĩ rằng việc đi săn rất thú vị, vì cháu được đi cùng bố và săn được chút thịt cho gia đình. Cháu thích thịt tươi. Cháu từng nhìn thấy ông bác cắn tim sống, vì thế, cháu nghĩ mình nên thử xem sao”.

Bức ảnh gây tranh cãi sau đó đã bị gỡ khỏi Facebook.

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Cậu bé có bàn tay như rễ cây ở Bangladesh Cậu bé có bàn tay như rễ cây ở Bangladesh
Cậu bé 7 tuổi ở Bangladesh có bàn tay và chân trông như rễ cây do mắc một căn bệnh lạ.
Phi thường - kỳ quặc - Brazil tổ chức Olympic Khỏa thân như người Hy lạp cổ đại Brazil tổ chức Olympic Khỏa thân như người Hy lạp cổ đại
Sự kiện Olympic Khỏa thân bao gồm các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền bãi biển, bơi lội và chạy nước rút đang được diễn ra ở Rio với...
Phi thường - kỳ quặc - Tục kỳ lạ ở Malawi: Thuê người đưa con gái "vào đời" Tục kỳ lạ ở Malawi: Thuê người đưa con gái "vào đời"
Các vùng hẻo lánh phía nam Malawi có một tập tục là thiếu nữ bước vào tuổi dậy thì sẽ phải quan hệ với một người đàn ông được thuê.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang