Nuôi cá sấu làm thú cưng suốt 60 năm

Thứ Hai, ngày 25/04/2016 09:39 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ Anh đã quyết định nuôi con cá sấu trong nhà làm thú cưng suốt gần 60 năm.

Việc có một con cá sấu ẩn nấp sau vườn nhà sẽ khiến nhiều người phát hoảng. Tuy nhiên, theo The Mirror, đối với Heln Haritos, chú cá sấu sống trong ao tại căn nhà của cô ở Darwin, không khác gì một thành viên trong gia đình.

Nuôi cá sấu làm thú cưng suốt 60 năm - 1

 Albert- con cá sấu nước mặn sống trong vườn nhà Helen Haritos

Helen Haritos nuôi một con cá sấu cái, được đặt tên là Albert, sau khi cha cô qua đời vào năm 1992. Con vật đã sống trong vườn từ năm 1958 sau khi cha của Helen bắt được và quyết định giữ lại nuôi.

Thức ăn của Albert là cá. Hiện tại, Albert đã phát triển đầy đủ, dài khoảng 4 m và có khả năng giết chết nhiều người trưởng thành.

Helen nói với kênh ABC Úc: "Albert cho chúng tôi biết lúc nào cô nàng đói bụng. Nuôi Albert không giống như nuôi chó. Nhưng tôi có mối giao cảm và sự quan tâm đặc biệt với các loài động vật”.

Cô cho biết thêm “Nó thực sự rất dễ chăm sóc. Nhưng cá sấu cũng cần phải được đối xử với sự tôn trọng vì chúng là động vật nguy hiểm”.

Albert trở thành thành viên của gia đình Haritos khi Helen năm tuổi. Khi đó, một người đã đề nghị cha Helen - một thợ săn cá sấu - mang con vật này đến làm tiệc. Helen cho biết cha cô bắt được Albert ở sông Mary nhưng khi đến lúc giao nhận, người ta không muốn mua nó nữa. Dù tranh cãi rất nhiều nhưng sau đó mẹ Helen để cho cha cô giữ con cá sấu này lại nuôi.

Con cá sấu nước mặn Albert giờ đây đã khoảng 70 tuổi. Helen đã xin giấy phép để Albert có thể sinh sống trong khu vườn sau nhà.

Theo Vụ Phương Thảo (Pháp Luật TPHCM)
Phi thường - kỳ quặc - Bắt cá sấu nặng gần 300 kg ngay trong ao nhà Bắt cá sấu nặng gần 300 kg ngay trong ao nhà
Thợ săn đã bắt chết con cá sấu ‘khủng’ nặng gần 300 kg tại một nông trại ở tiểu bang Florida (Mỹ) vào hồi cuối tuần trước.
Phi thường - kỳ quặc - Clip: Bé gái 5 tuổi trổ tài thôi miên ru ngủ cá sấu Clip: Bé gái 5 tuổi trổ tài thôi miên ru ngủ cá sấu
Cô bé 5 tuổi người Trung Quốc một lần nữa khiến khán giả thán phục trước biệt tài ru ngủ động vật.
Phi thường - kỳ quặc - Clip thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu đói Clip thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu đói
Josh Beaudoin, 33 tuổi, đã mạo hiểm thực hiện màn trình diễn đi trên dây này ở bang Colorado, Mỹ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang