Nữ sinh cảnh sát Nga bị đuổi học vì từng sống cùng chó

Thứ Ba, ngày 23/05/2017 18:30 PM (GMT+7)

Một cô gái Nga được nuôi bởi chó vừa bị trục xuất khỏi trường cảnh sát sau khi họ biết về quá khứ của cô, Daily Mail đưa tin.

Nữ sinh cảnh sát Nga bị đuổi học vì từng sống cùng chó - 1

Nữ sinh cảnh sát Nga Lyudmila Fursova, 21 tuổi

Lyudmila Fursova, 21 tuổi, được gửi tới một trại trẻ mồ côi ở Nga sau khi bị cha mẹ nghiện rượu bỏ bê, cho con ở trong cũi chó khi mới 3 tuổi.

Khi lên 5, khi xin thức ăn của người đi đường, cô bé trong cũi gặp một người phụ nữ tốt bụng cho cô bánh mì.

Người phụ nữ đó tên là Tatiana Demihova đã nhận nuôi Lyudmila. Lyudmila học tập chăm chỉ và giành được một suất học bổng vào trường đại học luật có uy tín tại Belgorod, Nga. Nhưng giờ, đến năm học thứ ba, cô đã bị đuổi học và không còn hy vọng tiếp tục sự nghiệp của cảnh sát.

Nữ sinh cảnh sát Nga bị đuổi học vì từng sống cùng chó - 2

Lyudmila ở với chó từ năm 3 tuổi đến 5 tuổi

Mẹ nuôi của cô cho biết quyết định này được đưa ra sau khi trưởng cảnh sát phát hiện về sự bỏ bê của mẹ ruột của Lyudmila - người từng bị kết án giết người - và việc Lyudmila được nuôi bởi chó.

Lyudmila nói mình là nạn nhân của một lời cáo buộc vô căn cứ ở trường. Họ nói rằng cô đã trốn học và đe dọa dùng súng bắn ai đó trong lớp.

Lyudmila kể: "Ngày đó tôi cảm thấy không khỏe. Môn học tiếp theo là học bắn súng. Tôi đến phòng y tế để xin nghỉ ốm vì tôi thấy chóng mặt.

“Y tá hét vào mặt tôi và nói tôi giả ốm, cô ấy không cho tôi nghỉ bệnh”.

Lyudmila sau đó được cho thuốc và yêu cầu tham gia lớp học.

Các báo cáo chính thức của trường cáo buộc Lyudmila có "hành vi không thích hợp" khi nói với y tế rằng cô có thể "bắn ai đó trong lớp". Tuy nhiên, Lyudmila nói mình không hề tuyên bố như vậy.

Đang làm cảnh sát, đùng đùng bỏ đi làm gái nhảy

Theo người trong cuộc, công việc mới đã cải thiện mối quan hệ của nữ cảnh sát Anh và chồng.

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Đang cưới dở, cô dâu gọi cảnh sát đến bắt chú rể Đang cưới dở, cô dâu gọi cảnh sát đến bắt chú rể
Cô dâu vô cùng thất vọng sau khi phát hiện phần lớn khách mời trong đám cưới của mình là do chú rể thuê.
Phi thường - kỳ quặc - TQ: Nghe tin có hổ dữ, cảnh sát ập đến và cái kết choáng TQ: Nghe tin có hổ dữ, cảnh sát ập đến và cái kết choáng
Người dân hoảng hốt khi nhìn thấy con hổ và ngay lập tức gọi báo cảnh sát.
Phi thường - kỳ quặc - Sai chó pitbull tấn công cảnh sát và kết cục không ngờ Sai chó pitbull tấn công cảnh sát và kết cục không ngờ
Một người đàn ông Mỹ đã sai con chó pit bull của mình tấn công cảnh sát nhưng thay vào đó, con chó lại có quyết định của riêng mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang