Nữ bệnh nhân trung tiện khiến lửa trùm người, bỏng nặng

Thứ Ba, ngày 01/11/2016 17:40 PM (GMT+7)

Sự cố rất hy hữu diễn ra khi nữ bệnh nhân tự làm mình bỏng nặng vì “lỡ” trung tiện lúc phẫu thuật bằng tia laser.

Nữ bệnh nhân trung tiện khiến lửa trùm người, bỏng nặng - 1

Nữ bệnh nhân vô tình bị bỏng nặng vì trung tiện lúc đang phẫu thuật.

Sự việc diễn ra ngày 15.4 nhưng tới ngày 31.10 tờ Asahi Shimbun của Nhật mới đưa tin. Vụ việc xảy ra ở bệnh viện đại học Y Tokyo.

Bệnh nhân ngoài 30 tuổi đang được các bác sĩ chiếu laser vào cổ tử cung thì bỗng nhiên trung tiện. Tia laser gặp luồng hơi dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên. Lửa trùm lên quần áo bệnh nhân và khiến chân, eo của người này bị bỏng nặng.

Một ủy ban điều tra độc lập đăng tải thông báo ngày 28.10 cho thấy lúc phẫu thuật không hề có dụng cụ dễ cháy nào trong phòng. Các phương tiện được dùng cũng hoạt động bình thường.

“Khi khí gas từ ruột của bệnh nhân thoát ra ngoài, luồng laser chiếu ra bắt lửa và ngọn lửa lan rộng ra, gây cháy quần áo bệnh nhân và khiến người này bỏng nặng”, thông báo viết.

Theo Quang Minh - STT (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái bỏng nặng khi “mây mưa” Cô gái bỏng nặng khi “mây mưa”
Đôi bạn trẻ đã trải qua một tình huống bi hài đáng nhớ.
Phi thường - kỳ quặc - Bác sĩ kinh hoàng gắp ra 14 con dòi trong tai bệnh nhân Bác sĩ kinh hoàng gắp ra 14 con dòi trong tai bệnh nhân
Bệnh nhân 7 tuổi được đưa đến bệnh viện vì ngứa và đau tai trong suốt 10 ngày.
Phi thường - kỳ quặc - Đang đợi vợ đẻ, chồng bị lôi nhầm vào phòng phẫu thuật “chỗ kín” Đang đợi vợ đẻ, chồng bị lôi nhầm vào phòng phẫu thuật “chỗ kín”
Đang nóng lòng đợi vợ đẻ bên ngoài phòng hộ sinh trong bệnh viện ở Trung Quốc, anh Wang bất ngờ bị các bác sĩ đưa vào phòng phẫu thuật vì...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang