Những quả bí ngô ma quái

Thứ Năm, ngày 28/10/2010 00:05 AM (GMT+7)

Qua bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ những hình thù ma quái nhất đều được hiện lên trên những quả bí ngô đơn giản.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Khi Halloween càng đến gần thì những quả bí ngô càng trở nên đắt khách và trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Ray Villafane đã biến những quả bí ngô đơn giản lên một ‘level’ cao hơn. Anh đã sáng tạo lên nó vô số những hình thù sống động như thật đúng chủ đề của mùa Halloween.

Ray hiện đang sinh sống tại khu vực nông thôn thuộc thị trấn Michigan, Bellaire. Những tác phẩm của anh đã trở thành một điểm thu hút đặc biệt và xuất hiện rộng rãi tại Mỹ.

“Không phải tất cả những quả bí ngô đều có vẻ ngoài hấp dẫn” – người đàn ông này chia sẻ. “Điều quan trọng nhất đó là trọng lượng của nó. Bạn cần chọn được những quả bí ngô có nhiều thịt. Đôi khi tôi chọn được những quả bí rất ưng ý nhưng khi tiến hành làm tôi mới nhận ra nó không đủ trọng lượng. Phần thân của nó không đủ dày để có thể có thể chạm khắc”.

“Chạm khắc đó là niềm say mê của tôi. Tôi vốn là một giáo viên nghệ thuật tại một trường học ở Michigan và một ngày tôi tiếp cận với việc khắc các hình thù trên những quả bí ngô. Tôi nghĩ rằng tại sao mình lại không cố gắng để làm chuyện đó. Kết quả là các em học sinh trong trường rất yêu thích. Trong hai năm qua tôi thực sự đã ngồi xuống và làm những trái bí ngô dịp Halloween”.

Một số tạo hình độc đáo từ những quả bí ngô:

Những quả bí ngô ma quái - 1

Đích thị khuôn mặt của một phù thủy già

Những quả bí ngô ma quái - 2

Mặt méo nhăn nheo và giận dữ

Những quả bí ngô ma quái - 3

Khuôn mặt suy tư

Những quả bí ngô ma quái - 4

Mắt nhắm mắt mở

Những quả bí ngô ma quái - 5

Mặt rắn ma quái

Những quả bí ngô ma quái - 6

Hai nửa khuôn mặt khác nhau ghép thành 1

Những quả bí ngô ma quái - 7

Một nhân vật quyền lực của các bộ lạc

Những quả bí ngô ma quái - 8

Khuôn mặt lởm chởm

Những quả bí ngô ma quái - 9

Có thể kéo khóa với khuôn mặt này

Hadex (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: halloween, chuyen la, chuyen la the gioi, bi ngo
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7