Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới

Thứ Bảy, ngày 17/07/2010 08:01 AM (GMT+7)

Từ người có đôi chân dài nhất, người xăm nhiều nhất, người phẫu thuật nhiều nhất, người chạy nhanh nhất...đều được quy tụ tai đây.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

1. Đôi chân dài nhất

Svetlana Pankratova là người phụ nữ sở hữu đôi chân dài nhất thế giới. Nếu duỗi ra hết sức có thể, chân của cô có thể dài đến 1m32. Ông Pingping, người nhỏ nhất thế giới chụp ảnh cùng Svetlana trong bức ảnh dưới kia hầu như không thể đứng đến đầu gối của cô.

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 1

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 2

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 3

Bức ảnh này là đánh dấu cho một sự khởi đầu mới của Sách Kỷ lục Guinness Thế giới.

2. Noorsyaidah sống với những sợi kim loại mọc trong cơ thể

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 4

Những sợi kim loại dài khoảng 10 - 20cm mọc từ trong cơ thể của cô nhân viên chăm sóc trẻ em Noorsyaidah, người Indonesia, cô thừa nhận rằng chúng đã mọc ra từ cơ thể cô trong 20 năm. Nhô ra từ ngực và bụng, những sợi kim loại đấy tiếp tục nhô dần ra, nhưng sau đó lại biến mất, khoảng 1 tháng sau, chúng mọc trở lại và tiếp tục dài ra cho đến khi chị của Noosyaidah tỉa bớt đi.

3. Một phụ nữ Hà Lan nuốt 78 dụng cụ dao kéo 

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 5

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 6

Bác sĩ phẫu thuật đã sửng sốt khi tấm phim chụp X-Quang cho thấy 78 các loại dao, kéo ở bụng người phụ nữ 52 tuổi, Margaret Daalman. Sau khi nhìn thấy tấm phim chụp, cô đã nói: “Tôi không biết tại sao nhưng thực sự tôi đã cảm thấy một sự thôi thúc để ăn kim loại – tôi không thể ngừng lại.”

4. Phụ nữ với sừng, hình xăm, xâu khuyên  

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 7

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 8

LaNegra là một hình mẫu cho những phụ nữ có sự thay đổi. Cô có sừng, hình xăm, những vết rạch và tách lưỡi. Nhưng dù với ngoại hình đó, bà mẹ một con người Argentina chẳng mấy khi gặp những sự bất đồng từ những phụ huynh khác khi đưa con đến trường.

5. Mái tóc dài nhất 

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 9

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 10

Với chiều dài 5,627m (được đo vào 8 tháng 5 năm 2004), Xie Qiuping từ Trung Quốc đã được công nhận là người phụ nữ có mái tóc dài nhất thế giới. Cô nuôi tóc từ năm 1973 khi mới 13 tuổi và không có ý định để cắt tỉa lại mái tóc của mình.

6. Vòng eo nhỏ nhất

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 11
Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 12 Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 13

Vòng eo của cô Cathie Jung có kích cỡ bằng một lọ mứt hay mayonnaise thông thường. Bà nội trợ của Caonnecticut nói rằng trong 12 năm qua, ngày nào cô cũng mặc một cái áo corset và mặc trong 24 giờ. “Tôi có khoảng 100 cái áo corset.” - Cô nói.

7.  Móng tay dài nhất

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 14

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 15

Bà Lee Radmond người Mỹ chưa từng cắt móng tay từ năm 1979. Thay vào đó, bà nuôi dưỡng và chăm sóc chúng cận thẩn. Bây giờ, móng tay bà tổng cộng có độ dài là 8,65m sau khi được đo tại Lo Show Dei Record ở Tây Ban Nha vào ngày 23 tháng 2 năm 2008, và kỳ lạ hơn tất cả bà là một thợ làm tóc.

8. Lưỡi dài nhất

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 16

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 17

Annika Irmer – một học sinh Đức đã giành được Sách Guiness Thế giới với chiếc lưỡi dài 7cm. Annika kể: “Bạn bè cháu luôn nói rằng cháu có một cái lưỡi dài khủng khiếp– sau này cháu có thể kiếm nhiều tiền bằng nó!”

9. Người phụ nữ xâu nhiều khuyên nhất

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 18

Vào ngày 9 tháng 8 năm 2001, Elaine Davidson từ Edinburgh đã phá vỡ kỷ lục với 720 khuyên trên mặt. Cô lập kỷ lục đầu tiên vào tháng 5 năm 2000, khi Kỷ lục thế giới Guinness thống kê tổng cộng có 462 chiếc khuyên đủ loại trên cơ thể cô, trong đó có 192 chiếc ở mặt. 

10. Phụ nữ mềm dẻo nhất

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 19

Đượcbiết đến như “Snake Woman” (người rắn), Narkulunga Buthelezi là phụ nữ dẻo nhất hành tinh. Được phát hiện tại một chương trình khám phá tài năng của Hà Lan, cô ấy có thể gập người về đằng sau và cuốn cả hai chân lên đầu trơn tru và dễ dàngnhư một con rắn hổ mang.

11. Phụ nữ có đôi mắt lồi nhất

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 20

Kim Goodman đến từ Mỹ có thể làm hai con ngươi lồi ngoài hốc mắt khoảng 12mm. Đôi mắt của cô đã được đo ở Istanbul vào 2/11/2007.

12. Phụ nữ có đôi chân nhanh nhất

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới - 21

Florence Griffith Joyner, biệt danh là FloJo, đã trở thành người phụ nữ có đôi chân nhanh nhất thế giới ở nội dung 100m từ 10/7/1988 từ khi cô chạy 100m trong vòng có 10,49 giây.

24H.COM.VN (Theo VCTV)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Chuyện lạ, thế giới
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7