Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực

Thứ Tư, ngày 13/06/2012 11:12 AM (GMT+7)

Nụ cười của những em bé này là những nụ cười đẹp nhất và đáng trân trọng.

Cô bé xinh xắn bị chứng bệnh ác

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 1

Hơn 60% cơ thể của cô bé Liu Jiangli (người Quý Châu, Trung Quốc) là những mảng lông đen rậm rịt. Khi sinh ra, cô bé đã bị mắc phải chứng bệnh chỉ xảy ra với tỷ lệ rất rất hiếm. Đáng thương hơn nữa là ngay chính cha mẹ và những người ruột thịt của em đều bỏ mặc em. Khi em lên 2 tuổi, mẹ em bỏ nhà đi, còn bố em sau đó cũng bỏ rơi em luôn. Rồi em được giao cho một trại trẻ. Sau 6 tháng trại trẻ đang quảng cáo tìm người nhà cho em mới có một người quen biết tới đến đón em về nuôi. Người ông quen biết này đã nuôi bé Liu Jiangli từ đó tới giờ, khi bé đã được 6 tuổi.

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 2

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 3

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 4

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 5

Triệu chứng bệnh rậm lông nghiêm trọng trên cơ thể của cô bé 6 tuổi

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 6

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 7

Nhưng nụ cười của cô bé thật đẹp

Gương mặt đáng yêu và những lúc cười duyên, cô bé Liu Jiangli càng khiến chúng ta thấy đó là một cô bé xinh xắn và đáng thương. Nụ cười của em thật đẹp, dù cơ thể em có phải hứng chịu căn bệnh ác nghiệt.

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 8

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 9

Cô bé đáng yêu vẫn đang vô tư sống

Cô bé hóa bà lão luôn cười tươi

Cô bé họ Hwang 13 tuổi bị mắc chứng bệnh lão hóa khiến em trông như một bà lão già sọm với đôi mắt sâu hoẵm và những đường gân nổi rõ trên cơ thể gày gò. Trên người em luôn đeo đầy các thiết bị y tế để đảm bảo sự sống. Vậy nhưng, em luôn cười thật tươi và vui vẻ chuyện trò, thức hàng giờ để làm những chiếc vòng thật đẹp tặng cho thần tượng của mình là Selena Gomez.

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 10

Cô bé 13 tuổi luôn cười tươi và vui vẻ sống trong nỗi đau bệnh tật

(Bấm đây để hiểu hơn về cô bé 13 tuổi khiến thế giới cảm động)

Nụ cười rạng rỡ khi không còn là người 4 tay, 4 chân

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 11

Cậu bé đáng thương

Cậu bé Deepak Kumar Paswaan ở làng Buxar, huyện Bihar, miền đông Ấn Độ đã luôn phải sống giữa những nỗi buồn khi bị nhiều người cho rằng cậu bị quỷ ám và giữa những người mê tín cho cậu là hiện thân của thánh thần. Thực chất dị thật trên người cậu bé là do người anh em sinh đôi với cậu không hoàn thiện mà sống ký sinh trên cơ thể của cậu.

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 12

Ngay cả khi đi học, dị tật trên người vẫn lộ ra bên ngoài chiếc áo chùm dài của Deepak

Là một đứa con trong một gia đình nghèo khó, nhưng may mắn trường hợp của cậu bé đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều nguồn tài trợ. Cuối cùng, ca phẫu thuật cắt bỏ những cặp tay chân thừa trên bụng cậu đã tiến hành thành công. Nụ cười lại trở về trên khuôn mặt ngây thơ của một cậu bé giờ đã là một đứa trẻ bình thường.

 Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 13

Deepak và cha cậu cười hạnh phúc sau ca phẫu thuật thành công

Quỳnh_An (Theo Daum & Tổng hợp)
Xem Tin hay lạ, hạ tay LIKE cái →
VIDEO CHỌN LỌC
Tin tức thị trường
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24hSEA GAMES 28, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10LỊCH SEAGAME 28 VIỆT NAMTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BONG DA, CƯỜI 24H,  NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, U23 Viet Nam, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28TIN TRONG NGAY MOI NHAT, TIN CHUYEN NHUONG,  KET QUA BONG DA, SEAGAME 28LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, LICH THI DAU SEAGAME 28, DIEM THI 2015, BPHONE, DIEN THOAI BPHONE
X
CNT2T3T4T5T6T7