Những người đàn ông "sung" nhất thế giới
Người đàn ông có thể nhấc bổng 2.844 kg

Những người đàn ông "sung" nhất thế giới

Thứ Sáu, ngày 23/04/2010 10:38 AM (GMT+7)

Đó là những kỷ lục khiến cho các quý cô phải "ngưỡng mộ" lẫn thẹn thùng, còn quý ông thì không thể không thầm ghen tỵ so đo.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Ông bố già nhất thế giới
Đa số những người đàn ông đều có chung một khao khát về đời sống tình dục viên mãn và con cái đầy đàn, nhưng thực tế thì không phải người đàn ông nào cũng đạt được mơ ước đó, dĩ nhiên không tính đến sự hỗ trợ của y học bằng cách dùng thuốc Viagra. 
Vậy mà Nanu Ram Jogi, một nông dân người Ấn Độ, đã làm được điều thần kỳ đó khi đó nhận sự ra đời của đứa con thứ… 21 vào năm 2007 lúc đã… 90 tuổi.
 Những người đàn ông "sung" nhất thế giới - 1
Lão ông "phi thường" Nanu Ram Jogi 90 tuổi cùng con trai thứ 21 (2007)
Hiện tại ông đang sống hạnh phúc cùng người vợ thứ tư. Jogi “bật mí” rằng ông thực sự còn không nhớ mình đã có bao nhiêu đứa con và sẽ tiếp tục duy trì “phong độ” cho tới khi 100 tuổi. Khi được hỏi rằng làm cách nào mà ông có thể có được “thành tích” đó thì Jogi bảo rằng có hai lý do, một là vì phụ nữ rất yêu ông, hai là nhờ vào việc ông thường xuyên ăn thịt và đi bộ.
Phóng tinh ra xa nhất
Một kỷ lục không hẳn là ngớ ngẩn song nó cũng sẽ khiến cho ít nhiều quý bà ngưỡng mộ lẫn thẹn thùng khi được chứng kiến tận mắt kỷ lục này. Trong khi đó nó sẽ khiến cho không ít quý ông phải ghen tỵ so sánh. Người đàn ông có kỷ lục “thần kỳ” đó là Horst Schultz khi bắn ra một lượng tinh dịch đi xa tới 5,5 m, đó là còn chưa kể “của quý” của người đàn ông này cũng thuộc hàng “khủng” khi nó dài tới gần 23 cm.
Những người đàn ông "sung" nhất thế giới - 2
"Vòi rồng" tinh dịch của Horst Schultz có thể bắn xa tới 5,5 m (Ảnh minh hoạ)
Có thể là kỷ lục của Schultz chưa phải là đáng nể nhất, bởi đâu phải ai cũng dám khoe kỷ lục này trước công chúng, song có một điều chắc chắn là Horst Schultz hiện đang nắm giữ kỷ lục thế giới về chiều cao của “vòi rồng” tinh dịch với 3,65 m và vận tốc đạt gần 70 km/giờ.
Nhấc vật có trọng lượng nặng nhất
Một trong những huyền thoại về sức mạnh thần kỳ của đấng nam nhi, đó là Paul Anderson, người Mỹ, hiện đang giữ kỷ lục về nhấc trọng lượng nặng nhất thế giới – 2.844 kg.
Những người đàn ông "sung" nhất thế giới - 3
Kỷ lục đáng nể của "quái vật khổng lồ" Paul Anderson đến nay vẫn chưa ai phá vỡ được
Kỷ lục được lập vào tháng 6.1957 và cho đến nay vẫn chưa một ai có thể phá vỡ được. Có thể là không ai đủ điên rồ để phá kỷ lục của Paul Anderson, song Paul vẫn thật xứng đáng với danh xưng mà thiên hạ ca tụng anh: “Quái vật khổng lồ”.
Kanaria (24H.COM.VN)
Xem thêm chủ đề: của quý
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ngoi trong bang, chuyen la ho, muc nang 100kg, muc dai 8m, chuyen la chau be quang binh, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7