Những người có khả năng kỳ diệu nhất

Thứ Tư, ngày 18/05/2011 00:03 AM (GMT+7)

Họ có thể không ăn uống trong suốt 70 năm, hút kim loại và chữa bệnh cho mọi người nhờ từ trường trong cơ thể.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Xoay ngược cả đầu và chân

Moses Lanham (49 tuổi) ở bang Michigan (Mỹ) phát hiện khả năng đặc biệt của mình từ năm14 tuổi, sau một tai nạn trong giờ thể dục tại trường học. Từ đó cho tới nay, những động tác xoay ngược đầu và chân ra phía sau của ông đã được thực hiện nhiều lần và thậm chí đã trở thành màn biểu diễn quen thuộc trước ống kính máy quay.

Những người có khả năng kỳ diệu nhất - 1

Hiện tại, Moses đang muốn sử dụng lợi thế khác người này để lập kỷ lục “Người đi bộ 20m nhanh nhất với bàn chân xoay ngược”.

Không ăn uống suốt 70 năm

Những người có khả năng kỳ diệu nhất - 2

Tháng 4/2010, cụ ông 82 tuổi người Ấn Độ tên Prahlad Jani tuyên bố không ăn uống bất cứ thứ gì từ năm 13 tuổi. Cụ tin rằng bản thân được 1 nữ thần phù trợ nên không cần nạp năng lượng vẫn sống bình thường. Theo lời kể của Prahlad Jani, suốt 70 năm qua cơ thể cụ không hề có sự trao đổi chất và thậm chí cũng không bài tiết, thải thứ gì ra khỏi người. Mặc dù trường hợp trên đã có nhận định xác thực của các bác sỹ nhưng hầu hết người dân thế giới vẫn không tin rằng đây là sự thật.

Mềm dẻo một cách kỳ lạ

Những người có khả năng kỳ diệu nhất - 3

Anh chàng sống tại vùng quê nghèo Ấn Độ Vijay Sharma nổi tiếng khắp thế giới bởi khả năng tự mình uống cong người 180 độ về phía trước hoặc sau. Ngoài ra, Vijay Sharma còn có thể vận dụng sở trường này hoàn thành chuỗi động tác phức tạp phong phú tưởng chừng chỉ xuất hiện trên màn ảnh rộng. Anh được ghi vào sách kỷ lục quốc gia Limca với tên gọi “người cao su” và trở thành nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp nhờ danh hiệu này.

Cơ thể như nam châm, có khả năng hút vạn vật

Những người có khả năng kỳ diệu nhất - 4

Được gọi là “người nam châm”, anh Oehler người Romania có khả năng hút tất cả đồ vật xung quanh. Bất luận là kim loại, đồ gỗ, gốm sứ cho tới ti vi, bàn ủi… đều có thể dính chặt lên cơ thể anh như có “sức hút siêu nhiên”. Oehler nói: “Tôi có thể hút rất nhiều đồ vật. Tuy nhiên không phải lúc nào tôi cũng có “sức hút” trong người mà bắt buộc phải tập trung tinh thần vào đồ vật đó, dần dần “hút” nó lại phía mình”.

Cách đây không lâu mới xuất hiện cậu bé 6 tuổi người Croatia tên Ivan Stoiljkovic có khả năng hút kim loại. Theo giới thiệu, ngoài khả năng hút những vật bằng kim loại, như thìa, điện thoại di động hay thậm chí là đồ vật nặng như chảo rán, bàn là… Ivan còn có thể sử dụng từ trường trong cơ thể để làm giảm cơ đau cho người khác.

Dùng tai quấn bút

Những người có khả năng kỳ diệu nhất - 5

Tháng 3/2010 trên khắp các trang web diễn đàn Mỹ xuất hiện video biểu diễn của 1 người đàn ông có khả năng đặc biệt: tai dẻo như cao su có thể kéo dài và “quấn” lại dễ dàng như quấn tóc.

Ăn hết 1 chiếc máy bay trong vòng 2 năm

Những người có khả năng kỳ diệu nhất - 6

Michelle là 1 “ẩm thực gia” hết sức đặc biệt. Ngoài thưởng thức hương vị những món ăn thông thường như mọi người, anh thậm chí còn có thể tiêu hóa tất cả những đồ vật bằng kim loại, thủy tinh và thậm chí là nhiều vật dụng làm từ đồ hóa học có độc khác. Michelle thậm chí còn tự trải qua thử thách : ăn hết 1 chiếc máy bay trong phòng 1 năm và được ghi vào sách kỷ lục thế giới với khả năng kỳ lạ này.

Theo lời các y bác sỹ kiểm tra sức khỏe cho Michelle, hiện tượng và khả năng đặc biệt của anh được hình thành từ khi còn là bào thai nằm trong bụng mẹ. Mọi vật chất tiếp xúc và được đưa vào cơ thể anh đều được « miễn dịch » và hoàn toàn vô hại.

CindyQ (Theo Huanqiu)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7