Những ngôi nhà hoang... rởm

Thứ Tư, ngày 09/02/2011 08:20 AM (GMT+7)

Dường như chúng đã bị bỏ hoang hàng thế kỷ rồi, nhưng thật ra chúng được tạo ra trong... vài tuần.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Nghệ sỹ người Ý Dainele Del Nero đã sử dụng những các loại giấy và bìa với kích thước khác nhau để tạo nên những căn nhà cực kỳ hấp dẫn. Chỉ có điều, ông làm cho chúng dường như đã bị bỏ hoang trong nhiều thế kỷ!

Những ngôi nhà hoang... rởm - 1
Những ngôi nhà hoang... rởm - 2

Ngôi nhà hoang ấn tượng...

Thực tế, Del Nero chỉ mất vài tuần để tạo nên những “hiệu ứng” tuyệt vời này. Với một nền tảng kiến thức về kỹ thuật xây dựng và kiến trúc, ông đã tạo ra các mô hình bằng giấy và bìa đen, sau đó làm ẩm chúng và rắc bột lên.

Những ngôi nhà hoang... rởm - 3
Những ngôi nhà hoang... rởm - 4
Những ngôi nhà hoang... rởm - 5

Trông chúng rất giống thật

Sau đó các mô hình được đặt trong chiếc hộp bằng thủy tinh, nơi mà rêu mốc bắt đầu làm việc. Sau 2 tuần, rêu mốc chết đi và để lại những “ngôi nhà đổ nát” như thế này. Del Nero tránh tiếp xúc trực tiếp với mô hình và loại bỏ các tấm kính.

Những ngôi nhà hoang... rởm - 6

Cứ như đã được bỏ hoang từ lâu lắm rồi

Những ngôi nhà hoang... rởm - 7

Chỉ mất vài tuần để có 1 ngôi nhà như này

Daniele Del Nero cho biết ông đặt tên cho bộ sưu tập kỳ cục của mình là “After Effects”, được lấy cảm hứng từ nhận thức của con người tới không gian đô thị. Ông chia sẻ: “Những ngôi nhà thì lúc nào cũng xuất hiện đầy rẫy tại các đô thị của chúng ta, nhưng thật thú vị khi dành một chút thời gian để thiên nhiên có thể đòi lại không gian của nó.”

24H.COM.VN (Theo VCTV)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7