Những ngôi nhà hoang... rởm
Những ngôi nhà hoang "nhân tạo"

Những ngôi nhà hoang... rởm

Thứ Tư, ngày 09/02/2011 08:20 AM (GMT+7)

Dường như chúng đã bị bỏ hoang hàng thế kỷ rồi, nhưng thật ra chúng được tạo ra trong... vài tuần.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Nghệ sỹ người Ý Dainele Del Nero đã sử dụng những các loại giấy và bìa với kích thước khác nhau để tạo nên những căn nhà cực kỳ hấp dẫn. Chỉ có điều, ông làm cho chúng dường như đã bị bỏ hoang trong nhiều thế kỷ!

Những ngôi nhà hoang... rởm - 1
Những ngôi nhà hoang... rởm - 2

Ngôi nhà hoang ấn tượng...

Thực tế, Del Nero chỉ mất vài tuần để tạo nên những “hiệu ứng” tuyệt vời này. Với một nền tảng kiến thức về kỹ thuật xây dựng và kiến trúc, ông đã tạo ra các mô hình bằng giấy và bìa đen, sau đó làm ẩm chúng và rắc bột lên.

Những ngôi nhà hoang... rởm - 3
Những ngôi nhà hoang... rởm - 4
Những ngôi nhà hoang... rởm - 5

Trông chúng rất giống thật

Sau đó các mô hình được đặt trong chiếc hộp bằng thủy tinh, nơi mà rêu mốc bắt đầu làm việc. Sau 2 tuần, rêu mốc chết đi và để lại những “ngôi nhà đổ nát” như thế này. Del Nero tránh tiếp xúc trực tiếp với mô hình và loại bỏ các tấm kính.

Những ngôi nhà hoang... rởm - 6

Cứ như đã được bỏ hoang từ lâu lắm rồi

Những ngôi nhà hoang... rởm - 7

Chỉ mất vài tuần để có 1 ngôi nhà như này

Daniele Del Nero cho biết ông đặt tên cho bộ sưu tập kỳ cục của mình là “After Effects”, được lấy cảm hứng từ nhận thức của con người tới không gian đô thị. Ông chia sẻ: “Những ngôi nhà thì lúc nào cũng xuất hiện đầy rẫy tại các đô thị của chúng ta, nhưng thật thú vị khi dành một chút thời gian để thiên nhiên có thể đòi lại không gian của nó.”

24H.COM.VN (Theo VCTV)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, be trai thoat chet, chuyen la ba lao, chuyen la sinh nhat, sinh 6, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7