Những "mĩ nhân" đẹp trai khó cưỡng

Thứ Hai, ngày 23/01/2012 00:03 AM (GMT+7)

Sinh ra là phụ nữ nhưng sau khi chuyển giới họ cực kì manly và đẹp trai.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Dưới đây là danh sách 10 người phụ nữ chuyển giới làm đàn ông được xếp vào hàng đẹp nhất thế giới.

Balian Buschbaum

Những "mĩ nhân" đẹp trai khó cưỡng - 1

Balian Buschbaum sinh năm 1980 với tên gọi Yvonne Buschbaum. Cô từng là 1 vũ nữ múa cột. Mặc dù từng được công nhận là vũ nữ múa cột đẹp thứ hai tại Đức nhưng năm 2007  Buschbaum đã tuyên bố giải nghệ sau 1 tai nạn. Cô bắt đầu tiến hành các biện pháp để chuyển giới. Năm 2008 cô chính thức đổi tên và giới tính thành 1 người đàn ông.

Buck Angel

Những "mĩ nhân" đẹp trai khó cưỡng - 2

Nhà làm phim cấp 3 này là một biểu tượng của cộng đồng giới thứ 3. Năm 2007 anh từng giành chiến thắng với danh hiệu Màn biểu diễn chuyển giới của năm tại giải thưởng Video người lớn. Anh hiện tại đang là 1 nhà văn, điều hành 1 công ty cũng như làm vô số các công việc khác.

Loren Cameron

Những "mĩ nhân" đẹp trai khó cưỡng - 3

Loren Rex Cameron là nhiếp ảnh gia, 1 nhà văn và 1 nhà hoạt động cho giới thứ 3 người Mỹ. Anh đã thu thập khá nhiều tài liệu liên quan đến việc chuyển giới từ phụ nữ thành đàn ông.

Ian Harvie

Những "mĩ nhân" đẹp trai khó cưỡng - 4

Nhà hài kịch người Mỹ Ian Harvie là người hoạt động cho giới thứ 3 rất tích cực. Anh từng biểu diễn cùng Margaret Cho và nhiều người thuộc cộng đồng giới thứ 3.

Lucas Silveira

Những "mĩ nhân" đẹp trai khó cưỡng - 5

Sinh tại Canada năm 1979, Lucas Silveira đi vào lịch sử khi trở thành người chuyển giới đầu tiên thành đàn ông và hoạt động trong 1 rock band. Silveira là giọng ca chính, tay guitar và là người viết ca khúc cho The Cliks. Anh cũng vừa phát hành 1 album solo mới.

Katastrophe

Những "mĩ nhân" đẹp trai khó cưỡng - 6

Rocco Kayiatos hay còn được biết đến với nghệ danh Katastrophe, là 1 rapper nổi tiếng người Mỹ và là 1 nhà sản xuất. Kayiatos cũng là người chuyển giới đầu tiên thành đàn ông trong cộng đồng các nghệ sĩ hip-hop.

Thomas Beatie

Những "mĩ nhân" đẹp trai khó cưỡng - 7

Thomas Beatie nổi tiếng trên toàn thế giới khi trở thành người đàn ông đầu tiên mang bầu. Anh và vợ mình hiện đã có 3 người con thông qua thụ tinh bằng tinh trùng hiến tặng.

Ryan Sallans

Những "mĩ nhân" đẹp trai khó cưỡng - 8

Ryan Sallans sinh ra với tên gọi Kimberly Ann Sallans và anh nổi tiếng là một nhà thương thuyết trong cộng đồng giới thứ 3 tại Mỹ. Anh đã tiến hành việc chuyển giới từ nữ thành nam trong nhiều năm liền và đã hoàn thành năm 2005. Anh cũng từng xuất hiện trên chương trình của "Larry King Live!" và kênh LOGO cũng như nhiều tạp chí.

Andreas Krieger

Những "mĩ nhân" đẹp trai khó cưỡng - 9

Andreas Krieger là 1 vận động viên nổi tiếng người Đức.  Krieger đã nghỉ chơi thể thao từ năm 1990 và tiến hành việc chuyển giới vào năm 2007.

Chaz Bono

Những "mĩ nhân" đẹp trai khó cưỡng - 10

Chaz Bono có tên khai sinh là Chastity Bono, là con gái của cặp nghệ sĩ nổi tiếng người Mỹ Sonny và Cher. Chastity không ngại công khai mình là 1 người đồng tính nữ năm 25 tuổi. Sau đó cô quyết định chuyển giới trong 2 năm. Hiện cô đang hạnh phúc trong cuộc sống của 1 người đàn ông. Anh cũng vừa trở thành thí sinh của chương trình  Dancing With The Stars.

(Theo Odd)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Chuyen gioi, Gay, dong tinh, chuyen la
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7