Những loài vật đáng sợ nhất thế giới (P2)

Thứ Hai, ngày 16/05/2011 00:28 AM (GMT+7)

Một con lươn có thể phóng ra nguồn điện hạ gục một con ngựa trưởng thành ngay tức khắc.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Kỳ nhông Mexico

Loài này có đặc điểm là giữa lại hình dáng ấu trùng trong suốt cuộc đời. Nó có vây nòng nọc chạy suốt dọc sống lưng. Khác với những loài kỳ nhông khác, loài kỳ nhông này chỉ sống dưới nước và rất ít khi ra khỏi môi trường này.

Tuy nhiên, đểm đặc biệt của loài kỳ nhông này là nếu mất một chân, nó sẽ nhanh chóng mọc lại chân mới. Thậm chí nó còn có thể tái tạo lại các bộ phận phức tạp như não, tủy sống. Đây là điều khiến cho các nhà khoa học đặc biệt quan tâm.

Loài kỳ nhông này có thể sống tới 15 năm. Tuy nhiên, chúng đang có nguy cơ tuyệt chủng khá cao. Loài này giờ đây chỉ có thể tìm thấy ở hồ Xochimilco, ngoại ô thành phố Mexico.

Những loài vật đáng sợ nhất thế giới (P2) - 1

Loài kỳ nhông này trông chẳng khác nào người ngoài hành tinh

Loài khỉ vòi

Do cái bụng và cái mũi lớn nên loài khỉ ngày được người Malaysia gọi là "người Hà Lan". Loài khỉ này được coi là một trong những loài vật có khuôn mặt tức cười nhất trong thế giới động vật.

Những loài vật đáng sợ nhất thế giới (P2) - 2

Con vật có khuôn mặt hài hước nhất trong thế giới động vật

Cá sư tử

Loại cá này có màu sắc rất lòe loẹt, sọc trắng đỏ. Nọc độc của cá sư tử có ở trong 18 vây mọc ở sống lưng. Những chiếc vây này giống như những chiếc kim nhọn.

Cá sư tử chủ yếu săn tôm và cá. Nếu con người bị dính nọc độc của cá sư tử có thể bị đau, nôn mửa, hô hấp khó nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. Loại cá này thường sống chủ yếu ở vùng biển Ấn Độ - Thái Bình Dương.

Những loài vật đáng sợ nhất thế giới (P2) - 3

Loài cá sư tử có màu sắc khá lòe loẹt

Nhện đen lớn

Chúng có một cơ thể to lớn và đầy lông lá. Chúng di chuyển rất chậm và săn mồi về đêm. Thức ăn chủ yếu của chúng là cóc, ếch và chuột. Sau một bữa ăn lớn, loài nhện tarantula có nhịn trong vòng 1 tháng. Sau khi giao phối, một số con đực thường bị con cái ăn thịt.

Những loài vật đáng sợ nhất thế giới (P2) - 4

Với một thân hình màu đen đầy lông lá, con nhện này có thể khiến nhiều người phát sợ

Lươn điện

Loài lương này có độ dài từ 1,8 đến 2,5m, nặng tới 20 kg và sống được khoảng 15 năm. Tuy có tên gọi là lươn nhưng thực chất chúng thuộc loài gần với cá chép và cá trê.

Loài lươn này có thể phóng ra một nguồn điện  tối đa lên tới 600 vôn làm tê liệt con mồi và kẻ thù. Chúng có thể hạ gục một con ngựa ngay tức khắc. Chúng sống ở những cái đầm tối tăm ở Amazon và vịnh Orinoco thuộc Nam Mỹ.

Những loài vật đáng sợ nhất thế giới (P2) - 5

Loài lươn này có khẳ năng phóng ra một nguồn điện lên tới 600 vôn

Crazyt (TH)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la the gioi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7