Những kỷ lục khó tin về sex

Thứ Ba, ngày 11/05/2010 10:03 AM (GMT+7)

Những số liệu biết nói khiến người ta phải giật mình về những kỷ lục tưởng chừng chỉ xuất hiện trong những câu chuyện viễn tưởng không có thật.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Thời gian ‘cao trào’ lâu  nhất

Trong khi loài chuột Sundervall có thể thực hiện 100 lần ‘quan hệ’ trong vòng 1 giờ đồng hồ thì loài rắn đuôi chuông lại sở hữu kỷ lục có thời gian ‘cao trào’ lâu nhất đạt tới 23 tiếng 15 phút.

Những kỷ lục khó tin về sex - 1
Những kỷ lục khó tin về sex - 2 Những kỷ lục khó tin về sex - 3

Rắn đuôi chuông (trên) và chuột Sundervall

Ngoài ra, muỗi là loại động vật có thời gian ‘quan hệ’ ngắn nhất (chỉ khoảng 3 giây) và thời gian ‘hứng thú’ của lợn có thể kéo dài 30 phút.

Thời gian mang bầu dài nhất

Những kỷ lục khó tin về sex - 4

Salamander

Đó là loài bọ cạp đặc biệt mang tên khoa học là Salamander thường sinh sống ở những vùng núi cao có thời gian mang bầu dài nhất có thể đạt tới mốc 3 năm trước khi sinh con.

Bộ ngực nặng nhất

Những kỷ lục khó tin về sex - 5

(Ảnh minh họa)

Tác giả W.F. Benedict xuất bản cuốn sách khoa học mang tên The Sexual Anatomy of Women (tạm dịch Các đặc tính sinh dục của phụ nữ) có đề cập tới số liệu về thiếu nữ 14 tuổi sở hữu bộ ngực khỏe mạnh đạt trọng lượng tới 6,3 kg. Bên cạnh đó, người phụ nữ đã phát triển toàn diện 30 tuổi khác thì đạt mốc 11,3 kg.

Kỷ lục 'cậu nhỏ' nam giới

Những kỷ lục khó tin về sex - 6

(Ảnh minh họa)

Năm 1935, bác sỹ Fadai Mond đã đưa ra một bản báo cáo nêu rõ số liệu về người đàn ông sở hữu ‘của quý’ dài  nhất là 30 cm, ngắn nhất là 1 cm. Bên cạnh đó, ông cũng cho hay kích thước 1 cm là tồn tại bệnh và người thường không bao giờ xảy ra trường hợp đặc biệt như vậy. Căn bệnh này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục và sinh sản.

Thời gian sex lâu nhất

Những kỷ lục khó tin về sex - 7

(Ảnh minh họa)

Năm 1999, một phụ nữ tên là Houston đã thực hiện được kỷ lục sex cùng 620 người đàn ông khác nhau trong vòng 10 giờ đồng hồ. Trong khi đó, theo như bác sỹ Vernon Coleman  nghiên cứu và ghi chép lại thì thời gian sex dài nhất ở loài người có thể đạt tới 15 giờ đồng hồ. Người đã thực hiện thành công kỷ lục trên là nữ diễn viên điện ảnh huyền thoại Mae West và bạn trai của cô.

Kỷ lục về độ tuổi sinh sản

Những kỷ lục khó tin về sex - 8

(Ảnh minh họa)

Ngày 19/11/1997, cô gái Kenny cùng lúc sinh hạ được 7 người con. Vợ chồng cô đã trở thành gia đình đầu tiên sở hữu số lượng bé sơ sinh nhiều nhất trên thế giới. Trong lịch sử, khi kể tới người mẹ trẻ nhất phải nhắc đến trường hợp năm 1939 của cô bé 5 tuổi. Bên cạnh đó vào năm 1998, vị trí người bố ít tuổi nhất thế giới cũng được trao cho cậu bé 12 tuổi Sean Stewart. Về kỷ lục người cha lớn tuổi nhất đã thuộc về nhân viên quặng mỏ 93 tuổi tên là Corley (1898-1998).

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: kỷ lục, sex, con người
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7