Những cặp song sinh 'quái' nhất quả đất

Chủ Nhật, ngày 08/08/2010 00:02 AM (GMT+7)

Có khả năng 'tiên đoán' trước thảm họa xã hội, sống phụ thuộc đối phương như cá với nước... là 1 trong số đặc điểm 'thật khó tin' của những cặp sinh đôi này.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Dự đoán trước thảm họa khủng bố 911

Hai chị em sinh đôi người Mỹ Linda và Terry chào đời năm 1955 và đến ngày 2/11/1999 họ cùng lúc gửi tới chính phủ quốc gia lời dự đoán khủng bố sẽ xảy ra tại trung tâm thương mại thế giới và lầu năm góc.

Những cặp song sinh 'quái' nhất quả đất - 1

Tuy nhiên, Linda và Terry không nắm bắt được thời gian cụ thể mà chỉ miêu tả bằng hình ảnh: “Chúng tôi nhìn thấy không tặc tấn công hai tòa tháp của trung tâm thương mại thế giới tại Manhattan, thành phố New York. Khi nói ra điều này chúng tôi đã xác định phải chịu trách nghiệm hoàn toàn với hành vi của mình. Tuy nhiên, sự thật đúng là như vậy. Hình ảnh này đã đi qua bộ não 1 cách vô thức, không thể giải thích”.

Khác mầu da

Những cặp song sinh 'quái' nhất quả đất - 2

Cặp sinh đôi 1 đen 1 trắng ra đời năm 2006 này là kết hợp giữa hai dòng máu Jamaica (mẹ) và Anh quốc (cha). Ngoài mầu da khác biệt, hai bé còn có nhiều đặc điểm hết sức kỳ lạ. Trong khi bé Alicia có mắt mầu nâu, tóc đen thì bé Julia tóc bạch kim, mắt xanh dương.

Cặp  song sinh dính liền nhiều tuổi nhất

Những cặp song sinh 'quái' nhất quả đất - 3
Những cặp song sinh 'quái' nhất quả đất - 4

Ronnie và Donnie sinh ngày 28/10/1951, đã chung sống cùng nhau 59 năm và được xác nhận là cặp song sinh dính liền nhiều tuổi nhất thế giới. Vào thời điểm mới chào đời, gia đình đều hy vọng có thể sớm tiến hành phẫu thuật tách riêng nhưng sau cùng do sự phức tạp và nguy hiểm nên trạng thái này đã cùng với 2 cá thể đi suốt những năm tháng khó khăn nhất cả về sức khỏe và sinh hoạt.

Cùng mẹ khác cha

Những cặp song sinh 'quái' nhất quả đất - 5

Cặp vợ chồng người Đức Wilma và Willem đã được sở hữu 2 nhóc tỳ vô cùng đặc biệt. Mặc dù đều được 1 mẹ mang bầu và sinh nở nhưng trên thực tế cha của 2 bé trai Koen và Tuen là 1 sự nhầm lẫn của bệnh viện.

Câu chuyện bắt đầu từ thời điểm sau nhiều năm chung sống vẫn không có con, Wilma và Willem tìm đến biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Tuy nhiên, trong quá trình xử lý, nhân viên kỹ thuật đã làm lẫn 2 ống nghiệm của 1 cặp vợ chồng da mầu khác. Sau cùng dẫn tới trường hợp song sinh oái oăm này.

Không thể tác rời

Những cặp song sinh 'quái' nhất quả đất - 6

Cặp song sinh da đen chào đời năm 1963 tại Anh Quốc June và Jennifer nổi tiếng bởi sự ràng buộc mật thiết không thể tách rời. Cả hai đều gặp phải chướng ngại về ngôn ngữ, không thể giao tiếp với người xung quanh 1 cách bình thường nếu thiếu sự xuất hiện của người còn lại. Thậm chí, cuộc sống của họ còn bị ví như hoạt động sinh lý của 2 con ngươi mắt, khó lòng tồn tại độc lập.

Ra đời 2 thời điểm khác nhau

Những cặp song sinh 'quái' nhất quả đất - 7

Do người mẹ gốc  Romania mắc phải căn bệnh bẩm sinh về dạ con nên cặp song sinh Catalin và Valentin không thể ra đời cùng 1 thời điểm. Em bé đầu tiên Catalin sinh vào tháng 12 và 2 năm sau đó thì nhóc tỳ thứ 2 Valentin  mới chào đời.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Chuyen la, chuyen la the gioi, sinh doi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7