Những cách giải tỏa stress "độc" nhất

Thứ Ba, ngày 10/04/2012 00:16 AM (GMT+7)

Khỏa thân hoặc trả tiền để đập phá đồ đạc là những quái chiêu để giảm stress.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Xã hội ngày càng phát triển thì áp lực công việc, cuộc sống của con người lại càng nhiều thêm. Chính vì thế mà việc giải tỏa căng thẳng, tìm kiếm sự thư giãn lại trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu. Dưới đây là một số hình thức giảm stress sáng tạo và độc đáo:

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất - 1

Tại New Zealand có một trò chơi giúp xóa tan mọi bực tức, áp lực trong công việc: lái xe tăng đè bẹp xe hơi. Chỉ cần chi trả một số tiền bằng một bữa ăn nhanh ở KFC hay McDonald, bạn đã có thể trải nghiệm cuộc vui thú vị này.

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất - 2

Tháng 8/2011, tại công viên thế giới Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã xuất hiện phiên bản trò chơi Angry Birds ngoài trời và thu hút rất đông người chơi đủ mọi lứa tuổi.

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất - 3

Từ tháng 6/2011, công ty Destruction của Anh đã cho ra đời dịch vụ trả tiền để đập phá tất cả các đồ vật có giá trị. Mục đích của công ty là phục vụ cho các đối tượng cần giảm stress hoặc đơn giản là những người có sở thích đập phá đồ đạc. Các thành viên tham gia câu lạc bộ có thể chọn “vũ khí” để đập phá gồm gậy bóng chày, rìu chiến, búa tạ, cưa xích... và chấp nhận một khoản tiền khá lớn cho mặt hàng họ muốn phá hủy.

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất - 4

Tháng 11/2011 tại New York (Mỹ), 40 người từ 18 đến 40 tuổi đã tập trung tại khu Sohu đẻ chúc mừng tổ chức Khỏa thân tròn 1 năm tuổi. Họ xuất hiện trong trạng thái “không mảnh vai che thân” và vô tư uống rượu, trò chuyện, giao lưu. Theo giới thiệu, nude là cách những thành viên giải tỏa căng thẳng sau nhiều ngày làm việc liên tục.

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất - 5

Tháng 12/2009, một đôi bạn người Sơn Đông đang chơi trò “nhảy giường” để giải tỏa stress. Theo người phụ trách của khách sạn khởi xướng hoạt động này giới thiệu, đây không chỉ là một trò chơi mà còn là cách rèn luyện thân thể rất hiệu quả.

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất - 6

Tháng 6/2010, các học sinh trường cấp 3 Vũ Hán đã thực hiện màn xé giấy thay pháo hoa mừng ngày tốt nghiệp. Theo giải thích, đây là cách giải tỏa căng thẳng của họ trước khi đối diện với kỳ thi đại học khó khăn.

HChâu (Theo Huanqiu)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7