Những cách giải tỏa stress "độc" nhất
Tham gia tiệc khỏa thân để thư giãn

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất

Thứ Ba, ngày 10/04/2012 00:16 AM (GMT+7)

Khỏa thân hoặc trả tiền để đập phá đồ đạc là những quái chiêu để giảm stress.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Xã hội ngày càng phát triển thì áp lực công việc, cuộc sống của con người lại càng nhiều thêm. Chính vì thế mà việc giải tỏa căng thẳng, tìm kiếm sự thư giãn lại trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu. Dưới đây là một số hình thức giảm stress sáng tạo và độc đáo:

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất - 1

Tại New Zealand có một trò chơi giúp xóa tan mọi bực tức, áp lực trong công việc: lái xe tăng đè bẹp xe hơi. Chỉ cần chi trả một số tiền bằng một bữa ăn nhanh ở KFC hay McDonald, bạn đã có thể trải nghiệm cuộc vui thú vị này.

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất - 2

Tháng 8/2011, tại công viên thế giới Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã xuất hiện phiên bản trò chơi Angry Birds ngoài trời và thu hút rất đông người chơi đủ mọi lứa tuổi.

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất - 3

Từ tháng 6/2011, công ty Destruction của Anh đã cho ra đời dịch vụ trả tiền để đập phá tất cả các đồ vật có giá trị. Mục đích của công ty là phục vụ cho các đối tượng cần giảm stress hoặc đơn giản là những người có sở thích đập phá đồ đạc. Các thành viên tham gia câu lạc bộ có thể chọn “vũ khí” để đập phá gồm gậy bóng chày, rìu chiến, búa tạ, cưa xích... và chấp nhận một khoản tiền khá lớn cho mặt hàng họ muốn phá hủy.

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất - 4

Tháng 11/2011 tại New York (Mỹ), 40 người từ 18 đến 40 tuổi đã tập trung tại khu Sohu đẻ chúc mừng tổ chức Khỏa thân tròn 1 năm tuổi. Họ xuất hiện trong trạng thái “không mảnh vai che thân” và vô tư uống rượu, trò chuyện, giao lưu. Theo giới thiệu, nude là cách những thành viên giải tỏa căng thẳng sau nhiều ngày làm việc liên tục.

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất - 5

Tháng 12/2009, một đôi bạn người Sơn Đông đang chơi trò “nhảy giường” để giải tỏa stress. Theo người phụ trách của khách sạn khởi xướng hoạt động này giới thiệu, đây không chỉ là một trò chơi mà còn là cách rèn luyện thân thể rất hiệu quả.

Những cách giải tỏa stress "độc" nhất - 6

Tháng 6/2010, các học sinh trường cấp 3 Vũ Hán đã thực hiện màn xé giấy thay pháo hoa mừng ngày tốt nghiệp. Theo giải thích, đây là cách giải tỏa căng thẳng của họ trước khi đối diện với kỳ thi đại học khó khăn.

HChâu (Theo Huanqiu)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ngoi trong bang, chuyen la ho, muc nang 100kg, muc dai 8m, chuyen la chau be quang binh, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7