Những ca phẫu thuật kì dị nhất

Thứ Tư, ngày 04/05/2011 12:11 PM (GMT+7)

Xẻ lưỡi, kéo dài chân, ghép răng vào mắt… là những ca phẫu thuật kinh ngạc đến khó tin

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Phẫu thuật thành ‘người mèo’

Những ca phẫu thuật kì dị nhất - 1

Với biệt danh “Catman” Dennis Avner đã tiến hành một số ca phẫu thuật để có hình dáng như ngày nay. Anh này đã tiến hành cấy da, ghép râu, tạo hình hàm răng để được giống như 1 con hổ và 1 số ca cấy ghép khác để thay đổi cấu trúc khuôn mặt.

Kết thúc có hậu cho cô bé Ming

Những ca phẫu thuật kì dị nhất - 2 Những ca phẫu thuật kì dị nhất - 3

Các bác sĩ tại Trung Quốc đã cứu được bàn tay bị cắt đứt của cô gái trẻ bằng cách gắn nó vào chân của cô bé trong 3 tháng. Ming Li đã bị mất bàn tay này trong một tai nạn máy kéo vào tháng 7.

Sau ca phẫu thuật kì lạ này các bác sĩ cho hay cô bé đã hồi phục rất tốt và có thể di chuyển bàn tay của mình 1 cách bình thường.

Ghép răng cho mắt

Những ca phẫu thuật kì dị nhất - 4

Ming không phải là người duy nhất trải qua ca phẫu thuật kì lạ đó. Một người đàn ông khiếm thị tại Anh đã nhìn thấy vợ mình lần đầu tiên  sau khi ghép một chiếc răng của anh vào mắt phỉ. Ca phẫu thuật kéo dài 8 giờ đồng hồ.

Ngón tay USB

Những ca phẫu thuật kì dị nhất - 5

Một nhân viên phần mềm ở Phần Lan đã cài đặt một ổ USB vào ngón tay của mình sau khi nó bị cắt bỏ một phần trong tai nạn xe máy. Người đàn ông đã nghĩ ra ý tưởng kì quặc này sau khi các bác sĩ phẫu thuật bông đùa rằng anh nên gắn 1 thanh USB vào ngón tay của mình.

Phẫu thuật kéo dài chân

Những ca phẫu thuật kì dị nhất - 6

Một ủy viên hội đồng Úc đã bay sang Nga để tiến hành ca phẫu thuật kéo dài chân của mình vì muốn có được chiều cao ưng ý. Hajnal đã dành 40.000 đô la để nâng chiều cao của mình lên 154cm sau khi kéo dài được 8cm. Các bác sĩ phẫu thuật đã tiến hành đưa các vòng kim loại vào bên trong cơ thể cô và mỗi ngày cô dài thêm được 1mm. Trải qua 9 tháng đau đớn cô đã đạt được chiều cao như ý.

Xẻ lưỡi

Những ca phẫu thuật kì dị nhất - 7

Eric Sprague biệt danh “Lizardman”/Người thằn lằn đã tiến hành cấy sừng bên dưới lớp da ở chân mày của mình. Anh cũng tiết hành mài nhọn răng để trông giống như loài bò sát, xẻ lưỡi làm 2 và đặc biệt trải qua hơn 700 giờ xăm mình để có được làn da ưng ý.

Thay đổi giọng nói

Những ca phẫu thuật kì dị nhất - 8

Người phụ nữ Mỹ có tên CindyLou Romberg đã tỉnh dậy vào buổi sáng và phát âm đặc sệt giọng châu Âu. Các bác sĩ đã không biết nguyên do của sự thay đổi này là gì nhưng một lý thuyết được đưa ra đó là do ca phẫu thuật phần đầu sau tai nạn xe hơi năm 1981.

Hadex (Theo Won)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: keo dai chan, Chuyen la
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7