Nhổ cây, suýt té xỉu vì lôi lên cả một con trăn khổng lồ

Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 03:00 AM (GMT+7)

Khi dùng máy xúc để nhổ cây, các công nhân xây dựng đã phát hiện một con trăn khổng lồ trốn bên trong.

Các công nhân xây dựng đang dùng máy xúc để nhổ cây cao su tại một công trường xây dựng (theo Daily Mail là ở Việt Nam), thì họ bất ngờ phát hiện con trăn khổng lồ dài khoảng 6m lủng lẳng giữa đám rễ cây được nhấc khỏi mặt đất.

Con trăn khổng lồ dường như vừa tỉnh dậy từ một giấc ngủ sâu và từ từ duỗi thẳng cơ thể trước sự kinh ngạc của các công nhân xây dựng.

Nhổ cây, suýt té xỉu vì lôi lên cả một con trăn khổng lồ - 1

Trăn khổng lồ được phát hiện tại một công trường xây dựng ở Việt Nam.

Khi người điều khiển máy xúc hạ con trăn xuống đất, một công nhân xây dựng đã mạo hiểm dùng một cành cây để cố gắng khống chế con vật khổng lồ, nhưng nó nhanh chóng trườn đi chỗ khác.

Người vận hành máy xúc sau đó đã hạ gầu múc đè lên cơ thể con trăn để ngăn nó chạy thoát. Các công nhân được cho là đã giết chết con vật khổng lồ để tránh nguy hiểm cho người dân tại những ngôi làng gần đó.

Trăn là loại rắn lớn, không có nọc độc, nhưng có thể dùng sức mạnh để siết chặt con mồi đến chết. Loài vật này thường ăn cá, chim, động vật có vú và động bò sát. Chúng cũng được cho là loài ăn thịt người, nhưng chưa có nhiều bằng chứng cho điều này.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Video: Kinh hãi với "trăn khổng lồ lớn nhất thế giới" Video: Kinh hãi với "trăn khổng lồ lớn nhất thế giới"
Một ứng cử viên mới cho danh hiệu con rắn lớn nhất thế giới vừa xuất hiện.
Phi thường - kỳ quặc - Trăn hì hục nuốt linh dương trước mặt dân làng Trăn hì hục nuốt linh dương trước mặt dân làng
Con trăn dù tiêu diệt được linh dương nhưng lại đánh giá nhầm kích thước con mồi của mình.
Phi thường - kỳ quặc - Trăn chết đau đớn sau khi cắn ngực "khủng" của người mẫu Trăn chết đau đớn sau khi cắn ngực "khủng" của người mẫu
Con trăn lớn đã tử vong sau khi nó bất ngờ tấn công, cắn vào ngực của một người mẫu, không biết rằng dưới bộ ngực ấy là silicon.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang