Nhím béo phì mắc kẹt trong hàng rào không thể thoát thân

Thứ Tư, ngày 24/05/2017 15:00 PM (GMT+7)

Thân hình quá khổ của chú nhím khiến nó không thể nào thoát ra được và đành chịu mắc kẹt ở đó cho tới khi đội cứu hộ giải cứu.

Nhím béo phì mắc kẹt trong hàng rào không thể thoát thân - 1

Chú nhím quá béo để lách qua hàng rào sắt.

Tờ Daily Mail vừa đăng tải bài viết về một tình huống giải cứu hy hữu: nhím béo mắc kẹt trong hàng rào và không thể thoát thân. Vụ việc xảy ra ở Canterbury, Anh vào sáng sớm ngày 23.5 sau khi người dân phát hiện con vật đáng thương kẹt cứng giữa chấn song sắt.

Chủ nhân của khu vườn đã cố gắng cứu con nhím nhưng bất thành. Sau đó, bà quyết định gọi đội cứu hộ tới giúp đỡ. Các nhân viên đã phải rất vất vả đưa chú nhím ra ngoài vì nó bị kẹt cứng và cuộn tròn như quả bóng.

Deborah Pert, nhân viên trung tâm cứu hộ, nói: “Một phụ nữ gọi điện cho chúng tôi lúc rạng sáng vì phát hiện con nhím mắc kẹt. Có thể nó đã cố lách qua hàng rào nhưng không thành công vì béo và bị kẹt lại ở đó”.

Nhím béo phì mắc kẹt trong hàng rào không thể thoát thân - 2

Nhím là loài động vật hiền lành, chỉ ăn ốc sên và cây nhỏ. Chúng sống trong vườn hoặc rừng rậm. “May mắn là chúng tôi đã giải thoát thành công chú nhím đáng thương dù mất kha khá thời gian”, Pert nói.

Pert cho biết con nhím rất sợ hãi nên đã tự “vo tròn thành quả bóng” và các nhân viên phải vuốt ve để nó thư giãn hơn. Nhím được thả vào tự nhiên sau khi được kiểm tra sức khỏe và trong tình trạng ổn định.

Chàng béo 500kg bắt đầu ăn kiêng để tự cứu mình

Nếu không ăn kiêng và chữa trị kịp thời, tính mạng của người béo nhất hành tinh sẽ gặp nguy hiểm.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Phá tường, đưa cô gái béo nhất thế giới ra khỏi nhà bằng cần cẩu Phá tường, đưa cô gái béo nhất thế giới ra khỏi nhà bằng cần cẩu
Người phụ nữ béo nhất thế giới đã được đưa ra khỏi nhà bằng cần cẩu, trước tới bệnh viện bằng máy bay vận tải.
Phi thường - kỳ quặc - Hổ béo núng nính "vì ăn Tết" ở Trung Quốc Hổ béo núng nính "vì ăn Tết" ở Trung Quốc
Bụng căng tròn, toàn thân núng nính, những chú hổ này tưởng chừng có thể lăn trên mặt đất.
Phi thường - kỳ quặc - Anh: Lật thuyền, sống sót nhờ quá béo Anh: Lật thuyền, sống sót nhờ quá béo
Một ngư dân trên con thuyền bị lật ngoài khơi bờ biển Kent nước Anh đã sống sót kì diệu sau 9 tiếng chìm dưới nước. Theo Mirror, tất cả là...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang