Nhện khổng lồ mạo hiểm đi săn ong gặp kết cục bất ngờ

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 10:30 AM (GMT+7)

Một người nuôi ong đã quay lại cảnh nhện khổng lồ, lớn gấp 10 lần con mồi đi săn ngay trên tổ ong nhưng lại gặp phải kết cục bất ngờ.

Theo Mirror, đây là cuộc chiến không cân sức giữa nhện bắt cá (fishing spider) và những con ong. Nhện khổng lồ xuất hiện ngay trên một trong những tổ ong, tìm kiếm cơ hội bắt từng con ong nhỏ bé hơn nhiều lần.

Nhện bắt cá nổi tiếng là loài lưỡng cư, thuộc chi Dolomedes, có thể lướt đi một cách khéo léo trên mặt nước và thậm chí còn săn được những con cá nhỏ. Chúng cũng thường lên bờ tìm kiếm con mồi.

Nhện khổng lồ mạo hiểm đi săn ong gặp kết cục bất ngờ - 1

Con nhện tìm cách chạy thoát khỏi tổ ong.

Trong trường hợp này, con nhện mạo hiểm xuất hiện trên tổ ong và bắt từng con ong trong khi những đàn ong không để ý.

Đoạn video đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem chỉ trong vài ngày. Theo người quay video, những hình ảnh được ghi lại ở Washington, Mỹ.

Sau vài lần săn mồi thành công, những con ong phát hiện ra nhện khổng lồ xấu số. Chỉ trong vài giây, hàng chục con ong bao vây nhện, tìm cách chích nọc độc để làm tê liệt nhện khổng lồ.

Nhện khổng lồ mạo hiểm đi săn ong gặp kết cục bất ngờ - 2

Con nhện xấu số bị hàng chục con ong vây quanh.

Mặc dù cố gắng tìm cách bỏ chạy nhưng những con ong vây kín đã không cho nhện khổng lồ có cơ hội trốn thoát. Cuối cùng, dường như con nhện đã chết bởi lượng lớn nọc độc từ ong.

Tài khoản Zaur Man đăng tải video với lời bình luận: “Khi con nhện bắt cá dám bước vào lãnh địa của ong, loài sinh vật này nhận lấy cái kết chết chóc. Bởi vì thiên nhiên vô cùng tàn nhẫn và khắc nghiệt”.

Loài nhện bắt cá thường được tìm thấy ở Bắc Mỹ, châu Âu và New Zealand.

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Kinh hãi nhện góa phụ đen bị dìm dưới nước 3 giờ vẫn sống Kinh hãi nhện góa phụ đen bị dìm dưới nước 3 giờ vẫn sống
Một người đàn ông phát hiện trong nhà có nhện độc góa phụ đen đã thử cách dìm con nhện khổng lồ trong bình chứa nước suốt 3 giờ đồng hồ và...
Phi thường - kỳ quặc - Hoảng hốt với nhện to như rùa chui ra từ bụi rậm Hoảng hốt với nhện to như rùa chui ra từ bụi rậm
Một con nhện khổng lồ to như rùa đã khiến các nhà thám hiểm người Anh hoảng sợ khi đột ngột chui ra từ bụi rậm, theo Mirror.
Phi thường - kỳ quặc - Mở hộp thư, kinh hoàng phát hiện nhện thợ săn mẹ và hàng trăm nhện con Mở hộp thư, kinh hoàng phát hiện nhện thợ săn mẹ và hàng trăm nhện con
Nếu những con nhện bò lổn nhổn là nỗi sợ của bạn, thì tốt hơn hết, bạn không nên xem video dưới đây.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang