Nhận hàng online, tá hỏa phát hiện sinh vật lạ bên trong

Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 10:30 AM (GMT+7)

Một phụ nữ ở Xứ Wales cảm thấy kinh hãi khi phát hiện con vật như rắn trong túi thực phẩm mà cô mua qua dịch vụ trực tuyến.

Nhận hàng online, tá hỏa phát hiện sinh vật lạ bên trong - 1

Thằn lằn rắn trốn trong túi bánh mua từ siêu thị.

Cô Claire Lewis đã đặt mua một túi bánh từ siêu thị Asda ở thành phố Tonypandy, Xứ Wales. Khi bà mẹ hai con mở túi bánh được chuyển tới nhà, cô kinh hãi phát hiện một con vật không chân giống như rắn ở bên trong.

Claire đã thông báo sự việc cho siêu thị và họ đã đồng ý hoàn lại số tiền 7 USD mà cô bỏ ra để mua túi bánh. Siêu thị Asda sau đó đã tặng bà mẹ phiếu mua hàng trị giá 37 USD như một hành động tạ lỗi.

Nhận hàng online, tá hỏa phát hiện sinh vật lạ bên trong - 2

Thằn lằn rắn hoàn toàn không có chân.

“Tôi cảm thấy vô cùng sốc vì tôi không nghĩ rằng con vật giống như rắn ở trong túi đồ của tôi và nó vẫn còn sống”, cô Claire nói. “Tôi không tin con vật nguy hiểm, nên tôi đã quyết định thả nó vào trong vườn”.

Con vật lạ trong túi đồ của cô Claire được xác định là loài thằn lằn rắn có nguồn gốc từ lục địa Á Âu. Loài vật này không có chân thường dành phần lớn thời gian trú ẩn dưới các vật trong vườn.

Claire cho biết cô vẫn tiếp tục mua sắm tại siêu thị Asda, nhưng sẽ dừng đặt mua hàng qua dịch vụ trực tuyến.

Theo Huy Phong (Theo Mirror) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Chưa từng thấy: Rắn chui vào lỗ xỏ khuyên tai người phụ nữ Chưa từng thấy: Rắn chui vào lỗ xỏ khuyên tai người phụ nữ
Một người phụ nữ sống ở bang Oregon, Mỹ đã phải vào viện khẩn cấp vì gặp phải tình trạng hy hữu, khi một con rắn nhỏ mắc kẹt trong lỗ xỏ...
Phi thường - kỳ quặc - Bị rắn độc cắn vẫn dung dung chơi đùa, quay video Bị rắn độc cắn vẫn dung dung chơi đùa, quay video
Một người đàn ông ở Nam Phi đã suýt mất tay vì nghịch dại với rắn độc.
Phi thường - kỳ quặc - Đang lái xe 100km/h, tá hỏa vì rắn độc ngỏng cổ trước mặt Đang lái xe 100km/h, tá hỏa vì rắn độc ngỏng cổ trước mặt
Người phụ nữ Úc đã hết sức hoảng sợ khi một con rắn đen bụng đỏ bất ngờ thò đầu lên từ nắp capo khi cô đang lái xe trên đường cao tốc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang